ข่าว
100 year

ยังมีศพที่ 3 เพื่อนแฉ ไอซ์จอมหลอน เคยพูด "ฆ่าผู้หญิง 2 คนทิ้งบ่อน้ำ"

ไทยรัฐออนไลน์16 ม.ค. 2563 18:14 น.
SHARE

เผยที่มา ตำรวจย้อนกลับไปหาศพบ้าน "ไอซ์หีบเหล็ก" เพื่อนสารภาพ เคยถูกจ้างงมหา "ศพในบ่อน้ำ" เจอกะโหลก พอไปขอค่าจ้างกลับได้ลูกปืน แฉเสี่ยจอมหลอน เคยบอก "ฆ่าหญิงสาวอำพรางศพไว้ในบ่อน้ำ 2 ศพ" ลุยหาต่อ      

จากกรณี ตำรวจ กก.ดส.บชน.พร้อมหน่วยอรินทราช 26 กว่า 30 นาย บุกค้นบ้านพักเลขที่ 58-59 ท้ายซอยเพชรเกษม 47 ย่านบางแค จับกุมนายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี ใส่หีบจนเสียชีวิต แล้วเรียกนายเฉลิมชล งะบัว อายุ 51 ปี เพื่อนสมัยติดคุกอยู่ด้วยกันมาช่วยนำศพไปฝังดินในพงหญ้าหลังบ้าน และสุดท้ายได้ขุดเจอศพของ น.ส.วรินทร์ธรณ์

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 ม.ค. พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.ท.ปียรัช เวสสะโกศล รอง ผกก.ดส.บช.น. ประสานนักประดาน้ำมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เข้าตรวจค้นในบึงน้ำพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ ที่อยู่หลังบ้านของนายอภิชัย เนื่องจากได้รับแจ้งจากพยานว่ามีศพอีก 2 ศพถูกทิ้งไว้

ผลการตรวจค้นราว 3 ชั่วโมง พบโครงกระดูกถูกเหล็กดัดของหน้าต่างรูปวงกลมน้ำหนักราว 150 กิโลกรัม ทับไว้เพื่อไม่ให้ลอยขึ้นมา พบชิ้นส่วนซี่โครงมนุษย์ กระดูกต้นขา ชุดนอนผู้หญิง เสื้อผ้า ผ้าห่ม และดับเบิลเหล็กพันด้วยโซ่ใส่แม่กุญแจ แต่ไม่พบหัวกะโหลก

พ.ต.อ.จิรกฤต เปิดเผยว่า จากการสอบพยานที่เป็นเพื่อนร่วมเสพยากับนายอภิชัย ระบุว่าได้นำศพหญิงสาวมาทิ้งบ่อปลาข้างบ้าน 2 ศพ และฝังดินอีก 1 ศพ จึงระดมกำลังเจ้าหน้าที่ควานหากระทั่งวันนี้พบศพเพิ่มอีก 1 ศพถูกถ่วงไว้ในบ่อน้ำ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจะตรวจสอบอัตลักษณ์บุคคล เพื่อดูว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เนื่องจากเชื่อว่าอาจเสียชีวิตมาแล้วเป็นปี และอยากฝากไปถึงผู้ที่มีบุตรหลานหรือเพื่อนผู้หญิงวัยรุ่นที่หายตัวไป สามารถติดต่อและให้การกับ กก.ดส.บชน.ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งนี้ สาเหตุที่นำมาสู่การตรวจค้นในบึงน้ำอีกครั้ง มาจากนายเอ็ม ซึ่งเป็นเพื่อนนายอภิชัย เข้าให้ปากคำกับตำรวจกก.ดส.บชน.ว่า เมื่อประมาณเดือนธันวาคมปี 2561 นายเอ็มและนายอภิชัย ที่รู้จักกันในคุก และเพิ่งพ้นโทษออกมาพร้อมกัน นัดกันมาเสพยาไอซ์ด้วยกันที่บ้านเกิดเหตุ จากนั้นนายอภิชัยเกิดอาการหลอน กลัวความผิดที่เคยฆ่าหญิงสาวอำพรางศพไว้ในบ่อน้ำ 2 ศพ บอกกับตนว่าให้ลงไปช่วยงมศพในบ่อเพื่อจะเอาไปทิ้งที่อื่น ถ้าเจอจะให้เงินศพละ 5,000 บาท

จากนั้น ทั้งคู่ได้ลงไปช่วยกันงมหาศพ จนกระทั่งนายเอ็มพบกะโหลกมนุษย์ ที่ถูกเหล็กดัดทับไว้เมื่อนำมาหานายอภิชัย แล้วทวงเงินค่าจ้างที่ตกลงกันไว้ แต่นายอภิชัยกลับปฏิเสธที่จะให้เงิน บอกว่าเงินไม่มี มีแต่กระสุนปืนให้ ก่อนชักปืนพกออกมายิงถากหูนายเอ็มไปในระยะเผาขน นายเอ็มจึงโยนกะโหลกแล้ววิ่งหนีไป และไม่รู้ว่านายอภิชัยได้นำกะโหลกไปทิ้งไว้ที่ใด

ส่วนศพที่นายเอ็มอ้างว่าอยู่ในหีบเหล็ก และอีกศพที่ถูกฝังไว้ใต้ต้นมะม่วงนั้นยังไม่พบแต่อย่างใด ต้องระดมหาต่อ ส่วนโครงกระดูกได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งโรงพยาบาลศิริราชเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอเพื่อนำไปเปรียบเทียบกับผู้ที่มาติดต่อรับศพต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าฝังดินฆ่าฝังศพฆ่าสาวไซด์ไลน์ไอซ์หีบเหล็กพบศพในบ่อน้ำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้