ข่าว
100 year

คืบหน้าปล้นร้านทอง รอง ผบ.ตร. ยันทำทุกทาง ล่าตัวให้ได้ เชื่อคนร้ายเฝ้าดูอยู่

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2563 18:12 น.
SHARE

รอง ผบ.ตร. เผยความคืบหน้า คดีปล้นร้านทองที่ ลพบุรี ยันทำทุกทาง ล่าตัวให้ได้ บอกพูดอะไรมากไม่ได้ เพราะเชื่อคนร้ายเฝ้าดูอยู่ ย้ำยังไม่ตัดกลุ่มบุคคลต้องสงสัยใดทิ้ง

วันที่ 14 มกราคม 2563 พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาประชุมร่วมกับชุดสืบสวนคลี่คลายคดีคนร้ายชิงทองในห้างโรบินสัน โดยใช้เวลาประชุมนานกว่า 2 ชั่วโมง

หลังมอบหมายงาน ก่อนจะเดินทางกลับ พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เผยว่า ตอนนี้ยังไม่มีการควบคุมตัว หรือออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีปล้นร้านทอง ตามที่มีข่าวทางโซเชียล แต่ตำรวจยังต้องทำทุกวิธีทางเพื่อหาตัวคนร้ายให้ได้ เพราะพฤติกรรมของคนร้าย โหดเหี้ยมเกิน ถ้ายังกบดานอยู่ก็จะตามจับให้ได้

นอกจากนี้ ทีมข่าวยังสอบถามถึงกลุ่มคนร้าย 3 กลุ่มทั้ง ลูกผู้มีอิทธิพล คนในเครื่องแบบ และพลเรือน ว่ากลุ่มบุคคลใหนน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องที่สุด รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บอกว่า ตอนนี้ยังไม่มีการตัดกลุ่มบุคคลใดทิ้ง เพราะอาจจะมีความเป็นไปได้ทุกกลุ่ม แต่ขณะนี้ต้องเอากลุ่มคนต่างๆ มาตรวจสอบ และพิสูจน์ทราบตามสถานที่ต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายจะไปก่อนเกิดเหตุ แต่ยังไม่มีการเรียกตัวผู้ที่จะเข้าข่ายมาทำการสอบสวนแต่อย่างใด

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยืนยันว่า ตอนนี้มีการสอบปากคำพยานไปแล้วหลายปาก และใกล้รู้ตัวของคนร้ายแล้ว ชุดสืบสวนก็ลงพื้นที่ สอบสวนในประเด็นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หรือบางสิ่งที่ได้มา อย่างไรก็ตาม ยังบอกอะไรมากกว่านี้ไม่ได้ เพราะคนร้ายก็เฝ้ามองเราอยู่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปล้นร้านทองจับโจรปล้นร้านทองปล้นร้านทอง โรบินสันข่าวปล้นร้านทองลพบุรีคดีปล้นร้านทอง ลพบุรีข่าวปล้นร้านทองล่าสุดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้