ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดภาพวงจรปิด นาทีบุคคลต้องสงสัยขี่จยย.ก่อเหตุยิงรถ “บิ๊กโจ๊ก” (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2563 00:33 น.
SHARE

เผยภาพวงจรปิด ชายต้องสงสัย 2 ราย สวมหมวกกันน็อกปิดบังหน้า ขี่ จยย.ก่อเหตุลอบยิงรถ “บิ๊กโจ๊ก” พบวนอยู่ 2 รอบ

จากกรณี เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนยิงใส่รถยนต์ยี่ห้อเลกซัส รุ่นอาร์เอ็กซ์ 270 ทะเบียน 9 กจ 351 กทม. สีขาว ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษประจําสํานักนายกรัฐมนตรี (นักบริหารระดับสูง) ที่จอดอยู่ภายในบริเวณลานจอดรถ ย่านถนนสุรวงศ์ พื้นที่ สน.บางรัก ทำให้บริเวณประตูฝั่งซ้าย ฝั่งที่นั่งผู้โดยสาร ได้รับความเสียหาย ถูกกระสุนปืนยังไม่ทราบขนาด จำนวน 7 นัด ส่วนตัวของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ปลอดภัย เนื่องจากไม่ได้นั่งอยู่ในรถ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 6 ม.ค.62 พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในซอยสาริกา ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม. พร้อมเปิดเผยว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 20.00 น. คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ 1 คัน มากัน 2 คน เข้ามาในซอยดังกล่าว ก่อนที่จะยิงใส่บริเวณประตูหน้าและหลัง ฝั่งผู้โดยสาร ของรถยนต์คันดังกล่าว ซึ่งเป็นรถของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษประจําสํานักนายกรัฐมนตรี และอดีต ผบช.สตม. ที่มาใช้บริการร้าน สาริกา มาซซาจ

เบื้องต้นยังไม่ได้พูดคุยกับ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ การก่อเหตุดังกล่าวอุกอาจ เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญแห่งหนึ่ง มีนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากเดินทางมา และก่อเหตุกับข้าราชการระดับสูงคนหนึ่ง ที่มีผลงานมากมายสมัยที่ยังดำรงตำแหน่งเป็นข้าราชการตำรวจ

ผู้สื่อข่าว สอบถามว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ครั้งที่เคยรับหน้าที่ตำรวจ มีผลงานการจับกุมหลายคดีมากมาย อาจเป็นสาเหตุครั้งนี้หรือไม่ พล.ต.อ. วิระชัย เผยว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถบอกได้ต้องขอเวลาในการตรวจสอบ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ สน.บางรัก เจ้าของพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ บก.น.6 ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

จากการตรวจสอบ กล้องวงจรปิด เวลาประมาณ 20.17 น. คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีดำ ไม่เห็นแผ่นป้ายทะเบียน คนขับสวมเสื้อแจ็คเก็ตสีครีม กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบสีขาว และคนซ้อน สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบสีขาว ทั้งคู่สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำ และใส่ถุงมือสีดำ หลังก่อเหตุขี่วนรถกลับออกไป เนื่องจากในซอยเกิดเหตุเป็นซอยตัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กโจ๊กยิงรถบิ๊กโจ๊กยิงรถ บิ๊กโจ๊กยิงบิ๊กโจ๊กสุรเชษฐ์ หักพาลวงจรปิดบุคคลต้องสงสัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:26 น.