ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติไม่ติดใจ สาวลาว ผูกคอคาห้องพักแม่บ้าน คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพ็ชร

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2563 18:40 น.
SHARE

สลด สาวลาว ทำงานเป็นแม่บ้าน “คุณหญิงพจมาน” ผูกคอตายในห้องพักแม่บ้าน ย่านถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงรามอินทรา กทม. ปมเหตุน้อยใจมาจากน้อยใจแฟนหนุ่ม


เมื่อวันที่ 6 ม.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่นิติเวช รพ.ตำรวจ ได้มีญาติของนางน้อย แก้วพูวง อายุ 31 ปี แม่บ้านชาวลาว ที่ทำงานอยู่บ้านนางพจมาน ณ ป้อมเพ็ชร ได้เดินทางมารับศพนางน้อย หลังใช้เชือกผูกคอตนเองเสียชีวิต เพื่อนำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่บ้านเกิด

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เหตุการณ์เกิดขึ้น ตั้งแต่ 05.30 น.ของวันที่ 4 ม.ค.63 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมชาย ศรีดี รอง สว.(สอบสวน) สน.บึงกุ่ม ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านย่านถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

พบที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว เป็นบ้านพักคนงาน มี พ.ต.อ.วทัญญู วิทยผโลทัย อดีตผกก.ฝ่ายวิจัยและพัฒนา ศูนย์พัฒนาด้านการข่าว กองบัญชาการตำรวจสันติบาล เป็นผู้คอยอำนวยความสะดวกในการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจากการตรวจสอบพบศพนางน้อย แก้วพูวง ใช้เชือกผูกคอกับลูกบิดประตู ภายในห้องพักแม่บ้าน ตรวจสอบในห้องพักไม่พบร่องรอยการรื้อค้น จากนั้นจึงได้นำศพมาชันสูตรที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

จากการสอบถามญาตินางน้อย เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม จนเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ และก่อเหตุผูกคอตาย นอกจากนั้นผู้ตายยังโพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับปัญหาชีวิต พร้อมสั่งเสียให้ดูแลลูกให้ด้วย ซึ่งทางญาตินั้น ไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้แต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่บ้านผูกคอตายแม่บ้านคุณหญิงพจมานแม่บ้านคุณหญิงพจมาน ผูกคอตายผูกคอตายในบ้านคุณหญิงพจมานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:30 น.