รถไฟ ขยี้ร่างหนุ่มราชบุรี ชิ้นส่วนกระจายเกลื่อน คนขับเบรกไม่ทัน

ข่าว

  รถไฟ ขยี้ร่างหนุ่มราชบุรี ชิ้นส่วนกระจายเกลื่อน คนขับเบรกไม่ทัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2563 11:43 น.

  ชนสนั่นเต็มแรง รถไฟสายด่วน ขบวน 172 สุไหงโกลก-กรุงเทพฯ ขยี้ร่างหนุ่มราชบุรี เป็นผู้ป่วยจิตเวช ชิ้นส่วนกระจายเกลื่อน คนขับชักหวูดเตือนแล้ว

  เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 4 ม.ค.63 พ.ต.ท.จิตรกร รอดทวีผล สว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิตบริเวณสะพานรถไฟบางลี หมู่ที่ 4 ต.โคกหม้อ อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และมูลนิธิประชานุกูลราชบุรี

  ที่เกิดเหตุห่างจากสะพานรถไฟบางลีราว 100 เมตร พบศพชายในสภาพเหลือแต่กางเกงชั้นในถูกรถด่วนขบวนที่ 172 สุไหงโกลก - กรุงเทพฯ ชนเข้าอย่างจังและลากยาวจนร่างแหลกเหลวไม่มีชิ้นดี เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี ต้องเร่งช่วยกันเก็บเศษชิ้นเนื้อส่วนต่างๆ ที่กระจัดกระจาย ส่งพิสูจน์ที่โรงพยาบาลราชบุรี นอกจากนี้บริเวณข้างรางยังพบกระเป๋าสะพายสีแดง และเศษเสื้อโปโลสีฟ้า กางเกงยีนส์ขายาวสีขาว คาคว่าน่าจะเป็นของผู้ตาย เพราะพบเศษชิ้นเนื้อมนุษย์ติดอยู่ด้วย ทราบชื่อผู้ตายต่อมาคือ นายปรีชา จุฬาชัยงาม อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51/3 หมู่ที่ 4 ต.โคกหม้อ อ.เมือง จ.ราชบุรี

  สอบปากคำ นายสายันณ์ ใจธรรม พขร.ขบวน 172 สุไหงโกลก - กรุงเทพฯ ให้การว่า ระหว่างวิ่งรถจากจุดสะพานจุฬาลงกรณ์ - บ้านกล้วย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนเห็นผู้เสียชีวิตเดินอยู่ระหว่างสะพานรถไฟบางลี ตนจึงชักหวูดเตือนให้ผู้ตายรู้ตัวเพื่อหลบออกไป และพยายามห้ามล้อแต่เนื่องจากขบวนรถใช้ความเร็วอยู่จึงไม่สามารถลงห้ามล้อได้ทัน จึงทำให้ชนร่างของผู้ตายเข้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

  ด้าน นายสนั่ม พวงมาลัย อายุ 53 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ต.โคกหม้อ ได้บอกว่า ผู้ตายนั้นเป็นลูกบ้านของตน ซึ่งเป็นผู้ป่วยจิตเวชที่พิการทางจิตใจ โดยผู้ตายชอบเดินข้ามไปข้ามมาทางคอสะพานบางลีอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากผู้ตายจะข้ามไปเที่ยวเล่นบ้านเพื่อนฝั่งตรงข้ามเป็นประจำ ซึ่งญาติของผู้ตายก็พยายามเตือนแล้วว่าอย่าข้ามไปเพราะเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ แต่ผู้ตายก็ยังข้ามเป็นประจำจนมาเกิดเหตุดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถไฟชนรถไฟขยี้รถไฟขยี้ร่างรถไฟชนคนรถไฟชนคนตายหนุ่มราชบุรีราชบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 02:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์