หนุ่มกาฬสินธุ์เครียด เมียทิ้งมีสามีใหม่ ทิ้งรถเดินกลับอีสานบ้านเกิด

ข่าว

  หนุ่มกาฬสินธุ์เครียด เมียทิ้งมีสามีใหม่ ทิ้งรถเดินกลับอีสานบ้านเกิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2563 16:13 น.

  หนุ่มกาฬสินธุ์พ่ายรัก ภรรยาทิ้งไปมีสามีใหม่ ตัดสินใจจอดกระบะเชฟโรเลต พร้อมเสียบกุญแจทิ้งไว้ในปั๊ม ขอเดินเท้ากลับอีสานบ้านเกิด เดือดร้อนพี่ชายแจ้งเจ้าหน้าที่ตามหากันวุ่น...

  เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 2 ม.ค.63 นางวาสนา ประสารวงค์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 16 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเข้าเวรประจำจุดบริการประชาชน จุดปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ หมู่ 16 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจาก นายวิทวัฒน์ ธงชัย อายุ 31 ปี ว่า นายวัฒนพงษ์ ธงชัย หรือหนุ่ม อายุ 26 ปี น้องชายได้หายตัวไป โดยจอดรถยนต์กระบะ เชฟโรเลต สีขาว ตอนครึ่ง ทะเบียน 2 ฒล 5883 กรุงเทพมหานคร ไว้ที่ลานจอดรถของปั๊ม และเสียบกุญแจรถคาทิ้งไว้ และติดต่อทางโทรศัพท์ก็ไม่ได้ เกรงว่าน้องชายจะได้รับอันตราย ขอให้ไปตรวจสอบ จากนั้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

  ที่บริเวณลานจอดรถ พบรถยนต์คันดังกล่าวมีกุญแจเสียบคาไว้ด้วย และแบตเตอรี่หมด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานกล้องวงจรปิดของปั๊ม ตรวจสอบพบว่ารถเข้ามาจอดที่บริเวณลานจอดรถเมื่อเวลา 19.51 น. แต่ไม่เห็นคนลงจากรถ

  นายวิทวัฒน์ กล่าวว่า เมื่อวานนี้ (1 ม.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 15.30 น. ได้รับโทรศัพท์จากนายวัฒนพงษ์ หรือหนุ่ม น้องชายว่าให้มารับด้วยที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ กบินทร์บุรี ตนจึงได้ขับรถจักรยานยนต์มาจากจังหวัดกาฬสินธุ์ ถึงที่ปั๊มดังกล่าวในช่วงเช้า 07.30 น. ก็ไม่พบน้องชาย จึงพยายามค้นหาแต่ถึงอย่างไรก็ไม่พบ จึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เต็นท์บริการประชาชน ช่วยกันตรวจสอบก็ไม่พบ และไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้

  นายวิทวัฒน์ ยังกล่าวต่ออีกว่า น้องชายทำงานอยู่ที่โรงงานในนิคมสยามอีสเทิร์น ปลวกแดง จ.ระยอง ปกติเขาก็ไม่ค่อยได้พูดเรื่องส่วนตัวให้ฟัง รู้เพียงว่าเมื่อ 5-6 วันที่ผ่านมา มีปัญหาทะเลาะกับภรรยา และภรรยาไปมีสามีใหม่ เลยขับรถยนต์คันดังกล่าวเพื่อกลับบ้านที่จังหวัดกาฬสินธุ์ แต่เมื่อมาถึงที่ปั๊มก็จอดรถทิ้งไว้และโทรให้ตนมารับ แต่เมื่อมาถึงก็พบเพียงรถและไม่พบคน ไม่ทราบว่าน้องหายไปไหน

  จนกระทั่งเวลาประมาณ 09.00 น. ทางบ้านที่กาฬสินธุ์โทรมาบอกตนว่า น้องชายโทรกลับไปที่บ้านกาฬสินธุ์บอกว่าพักอยู่ที่หอพักแห่งหนึ่งที่ อ.กบินทร์บุรี เจ้าหน้าที่จึงพาตนไปที่หอพักดังกล่าวตรวจสอบพบว่าน้องชายพักอยู่ที่นั่นจึงนำตัวกลับมาที่ปั๊ม พร้อมกับนำรถมาพ่วงแบตเตอรี่ หลังจากนั้นก็นำรถจักรยานยนต์ขึ้นรถยนต์คันดังกล่าวกลับบ้านที่กาฬสินธุ์ต่อไป

  ขณะที่ นายวัฒนพงษ์ หรือหนุ่ม กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ที่ตนทิ้งรถไว้ที่ปั๊มพร้อมเสียบกุญแจไว้นั้น เพื่อให้ภรรยามาเอารถกลับไป และตนเองก็เดินไปตามถนนไปเรื่อยๆ เพื่อเดินทางกลับบ้านที่กาฬสินธุ์ และมีคนพบเห็นเดินอยู่บนถนนก็สงสาร เลยนำมาส่งที่หอพักดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายวัฒนพงษ์อาจเครียดและคิดมากเกี่ยวกับเรื่องครอบครัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เครียดเมียทิ้งเมียทิ้งเครียดเมียมีสามีใหม่ทิ้งรถทิ้งรถกระบะหนุ่มกาฬสินธุ์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 05:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์