ไลฟ์สไตล์
100 year

ระทึก เก๋งพ่อแม่ลูก ตกสะพานสูง 3 เมตร ดับ 1 เจ็บ 2

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2563 11:05 น.
SHARE

ระทึก เก๋งพ่อแม่ลูกเสียหลักชนราวสะพานพุ่งตกลงไปในคลองที่ความสูงกว่า 3 เมตร ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 1 ม.ค.63 พ.ต.ท.เรืองยศ ภูดานุ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งชนราวสะพานตกลงไปในคลอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน ที่บริเวณสะพานบ้านภูบ่อบิด (ขาเข้า) ถนนเลย-นาด้วง ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย เมื่อรับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.เลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดเมือง เดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งซูซูกิสวิฟต์ สีขาว ทะเบียน กฉ 8285 เลย สภาพท้ายรถเก๋งตกลงไปในคลองที่ปริมาณน้ำน้อย ส่วนหัวรถเชิดขึ้นมา พบผู้บาดเจ็บ 3 รายติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รีบช่วยเหลือนำร่างออกจากรถ ทราบชื่อคือ ด.ช.ธนากรณ์ ศรีวัน อายุ 5 ขวบ นายรุ่งโรจน์ ศรีวัน อายุ 32 ปี และ น.ส.ราตรี ไชยศรีฮาก อายุ 26 ปี ทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน อาศัยอยู่ที่ อ.นาด้วง จ.เลย เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่ง รพ.เลย แต่ น.ส.ราตรี อาการสาหัส เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า รถคันดังกล่าวมีนายรุ่งโรจน์ เป็นคนขับ กำลังมุ่งหน้าเข้าเมืองเลย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพุ่งชนราวสะพาน จนรถหมุนตกลงไปในคลองที่ความสูงกว่า 3 เมตร ทำให้คนที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ส่วนน.ส.ราตรี อาการสาหัสจากการถูกกระแทกที่ราวสะพาน เสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตกสะพานเก๋งตกสะพานเก๋งพ่อแม่ลูกพ่อแม่ลูกรถตกคลองรถตกสะพานเลยการศึกษา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:40 น.