ชาวบ้านกาญจนดิษฐ์ผวา ยิงปืนขึ้นฟ้ารับปีใหม่ เจอกระสุนทะลุหลังคา 2 หลัง

ข่าว

  ชาวบ้านกาญจนดิษฐ์ผวา ยิงปืนขึ้นฟ้ารับปีใหม่ เจอกระสุนทะลุหลังคา 2 หลัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2563 17:24 น.

  ที่ อ.กาญจนดิษฐ์ หวิดเกิดเรื่องเศร้า คนมือบอนยิงปืนฉลองปีใหม่ หัวกระสุน .45 ตกใส่บ้าน 2 หลัง เจาะเพดานทะลุเป็นรูโบ๋ ทำนอนผวาทั้งคืน แจ้ง ตร.มาตรวจสอบเพื่อหาเจ้าของกระสุน

  เมื่อวันที่ 1 ม.ค. นายไชยวัฒน์ โต๊ะหลาง เลขานุการนายกเทศบาลท่าทองใหม่ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ได้แจ้งผู้สื่อข่าวและนำไปตรวจสอบบ้านของ น.ส.จริยา โต๊ะโซ่ อายุ 53 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ หมู่ที่ 2 ต.ท่าทองใหม่ อ.กาญจนดิษฐ์ ที่มีผู้ฉลองปีใหม่ยิงปืนขึ้นฟ้าแล้วกระสุนตกใส่หลังคาบ้านเมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา โดยพบที่เกิดเหตุอยู่ในห้องนอนชั้น 2 หัวกระสุนปืนได้ทะลุฝ้าเพดานลงบนหลังตู้โชว์จนกระจกแตกร้าว ซึ่งจุดที่กระสุนตกห่างจากจุดที่น้องสาว น.ส.จริยา นอนหลับเพียง 50 เซนติเมตร แต่โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

  น.ส.จริยา กล่าวว่า ประมาณช่วงเที่ยงคืนกว่าๆ กำลังเข้าสู่วันใหม่ ขณะที่ทุกคนภายในบ้านนอนหลับอยู่ได้ยินเสียงดังตูมในบ้านทำให้ทุกคนตกใจตื่นขึ้นมาดู พบหัวกระสุนอยู่บนพื้นบ้านชั้น 2 และกระจกตู้โชว์แตกเสียหาย จึงโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่าเป็นหัวกระสุนปืนขนาด .45 หรือ 11 มม. จึงได้เก็บนำไปตรวจสอบหาตัวเจ้าของต่อไป


  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ถัดไปประมาณ 100 เมตร พบบ้านของ นายวัชระ กอบสุวรรณ์ อายุ 52 ปี ชาวบ้านพื้นที่ หมู่ที่ 2 ต.ท่าทองใหม่ พบมีหัวกระสุนปืนตกใส่หลังคาทะลุฝ้าเพดานลงมาพื้นที่บ้านเช่นกัน นายวัชระ กล่าวว่า ช่วงประมาณเที่ยงคืนหลังจากได้ปิดประตูบ้านแล้วเดินเข้าห้องนอนได้ประมาณ 5 นาที ได้ยินเสียงมีสิ่งของตกลงใส่พื้นบ้าน จึงออกมาตรวจดูพบว่าฝ้าเพดานมีรูทะลุลงมาส่วนที่พื้นพบหัวกระสุนปืน จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบทราบว่าเป็นหัวกระสุนปืนขนาด 11 มม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วันปีใหม่ยิงปืนขึ้นฟ้าอ.กาญจนดิษฐ์สุราษฎร์ธานีกระสุนตกใส่บ้านกระสุนทะลุหลังคา11 มม.ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 12:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์