ไลฟ์สไตล์
100 year

พลุระเบิดใส่หน้า หนุ่มใหญ่อังกฤษชะตาขาด จุดฉลองปีใหม่ที่พัทยา

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2563 13:54 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ชาวอังกฤษชะตาขาด จุดพลุฉลองปีใหม่ที่เมืองพัทยา ลูกแรกผ่านไปไม่เป็นไร ลูกสองระเบิดใส่หน้าเสียชีวิตคาที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 1 ม.ค.63 ร.ต.อ.นครราช นนท์สีลาด รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติถูกพลุระเบิดใส่หน้า จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต เหตุเกิดที่ เดอะ ไว ชิคเค้น 183/77 ม.10 ภายในซอยเลียบชายหาดพัทยา 13/2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสาน พ.ต.ท.สมบูรณ์ เอื้อสมานไมตรี สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุนักท่องเที่ยวมุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก พบร่าง MR.MCLAREN GARY อายุ 51 ปี สัญชาติอังกฤษ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ใบหน้า มีร่องรอยไหม้ มีเลือดไหลออกจำนวนมาก ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ให้การช่วยเหลือเบื้องต้น ด้วยการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บทนไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยมีภรรยาและกลุ่มเพื่อนยืนร้องไห้ด้วยความเสียใจ นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบพลุขนาดใหญ่ที่ถูกจุดแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม น.ส.วาสนา งอนไถ อายุ 24 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ตายร่วมฉลองปีใหม่ โดยผู้ตายได้นั่งจุดพลุด้านหน้าร้าน โดยจุดถึง 2 ครั้ง ตนเองสังเกตเห็นว่าครั้งที่ 2 มีควันขึ้นแล้ว แต่ผู้ตายไม่ยอมถอยออกมา จนกระทั่งพลุได้ระเบิดใส่เข้าที่ใบหน้าจนกระเด็นล้มไป หลังเกิดเหตุจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลุระเบิดพลุระเบิดใส่หน้าอังกฤษชะตาขาดพัทยาฉลองปีใหม่นักท่องเที่ยวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:25 น.