ข่าว
100 year

เสียใจช่วยไม่ทัน! ภาพนาทีพุ่งคว้าตัว หนุ่มคลั่ง ทิ้งร่างร่วงคอนโดฯ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์31 ธ.ค. 2562 13:57 น.
SHARE

เหตุชายคลั่งฆ่าแฟน ทำร้ายแม่แฟนสาหัสในคอนโดฯย่านรัชดา-ท่าพระ ตำรวจพยายามอย่างที่สุดแล้ว ที่จะช่วยชีวิตผู้ก่อเหตุที่พยายามจะกระโดดจากชั้น 18 ทั้งพูดกล่อม ให้เบียร์กิน รอจังหวะเข้าชาร์จ แต่สุดท้ายคว้าไม่ทัน 

 

จากเหตุสยองส่งท้ายปี วันที่ 31 ธันวาคม 2562 หนุ่มใหญ่ก่อเหตุทำร้ายแฟนสาวเสียชีวิต แม่แฟนบาดเจ็บ เหตุเกิดในห้องพักคอนโดฯ แห่งหนึ่งย่านรัชดา-ท่าพระ กทม.

หลังก่อเหตุได้ขึ้นไปนั่งบนคานระเบียงห้องพัก บริเวณชั้น 18 เจ้าหน้าที่พยายามเข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ แต่ผู้ก่อเหตุ ซึ่งทราบต่อมาว่าชื่อนายธนา ไม่ยอม และขู่ที่จะกระโดดลงไปด้านล่าง

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนายธนา นานกว่า 2 ชั่วโมง ระหว่างนั้น ผู้ก่อเหตุ ได้ขอเบียร์ดื่ม 2 ขวด เจ้าหน้าที่รอจังหวะชาร์จตัว โดยพยายามพูดหว่านล้อมแล้วพุ่งเข้าคว้าตัว แต่เป็นจังหวะเดียวกับที่นายธนา พลิกตัวหงายหลัง ร่างร่วงตกลงไปได้รับบาดเจ็บสาหัส และต่อมาได้เสียชีวิต ตามแฟนสาวไปเป็นศพที่ 2  

ท่ามเสียงตะโกนของเจ้าหน้าที่ ที่พยายามอย่างสุดความสามารถแล้วเพื่อช่วยเหลือนายธนา แต่ทำไม่สำเร็จ ได้แต่ปลอบใจกันว่า "ทำดีที่สุดแล้ว"  

พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รองผบก.น.8 ที่รุดมาที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุมีคนอยู่ในห้องทั้งหมด 4 คน มีนางเสาวณีย์ ปิ่นคำ อายุ 70 ปี แม่ของ น.ส.รัตนา ปิ่นคำ อายุ 42 ปี ผู้ตาย และลูกชายของน.ส.รัตนา อายุประมาณ 10 ขวบ ส่วนนายธนา เดี่ยวดวงศิลป์ อายุ 56 ปี ผู้ก่อเหตุ เป็นอดีตทหารนอกประจำการ ซึ่งเคยคบหากับน.ส.รัตนา และเลิกรากันได้ประมาณปีเศษ เพิ่งมาหา น.ส.รัตนา ช่วงเช้าโดย น.ส.รัตนา มีวันเกิดตรงกับวันที่ 31 ธ.ค.

หลังจากเลิกงานช่วงกลางดึก น.ส.รัตนา ได้โทรศัพท์ไปตามนายธนา เพื่อมาร่วมงานวันเกิดที่จัดขึ้นในห้อง โดยนายธนาได้นั่งรถจยย.รับจ้างมาพร้อมกับซื้อเหล้าและอาหารมาร่วมงานด้วย แต่ระหว่างนั่งดื่มกินกันจนเมามาย นายธนาน่าจะไปเจอภาพภาพ น.ส.รัตนา ถ่ายรูปคู่กับชายคนอื่นในโทรศัพท์มือถือ อาจเกิดความหึงหวงใช้มีดปาดคออดีตแฟนสาว และนางเสาวณีย์เข้าห้ามปราม จนถูกมีดปาดเข้าที่ข้อมือทั้ง 2 ข้าง

จากนั้น ลูกชายซึ่งเป็นลูกติดของ น.ส.รัตนา ได้วิ่งออกไปขอความช่วยเหลือจากพี่สาวของ น.ส.รัตนา ที่พักอยู่ห้องใกล้กัน แต่ก็ไม่ทันการเสียแล้ว เพราะนายธนาไม่ให้ใครเข้าไปในห้อง พี่สาวจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ส่วนสาเหตุไม่มีอะไรซับซ้อน อาจมาจากเรื่องหึงหวง เพราะ น.ส.รัตนา เป็นคนหน้าตาดี อย่างไรก็ตาม ต้องรอสอบสวนนางเสาวณีย์ และพี่สาวของ น.ส.รัตนา ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่คอนโดฯ ว่านายธนามาถึงที่ห้องช่วงเวลาใด และตรวจสอบข้อมูลในโทรศัพท์ของผู้ตายทั้งคู่ เพื่อสรุปหาสาเหตุของเหตุการณ์ครั้งนี้ต่อไป ส่วนศพทั้งคู่ได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งโรงพยาบาลจุฬาฯ เพื่อผ่าพิสูจน์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลั่งฆ่าเมียคลิปโดดคอนโดทำร้ายแฟนทำร้ายเมียง้อไม่สำเร็จกระโดดคอนโดข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้