เอ้ ชินเขตจนมุม ล็อกแล้วสองแถวหื่น ลากนักศึกษาสาวเข้าห้องน้ำปั๊ม

ข่าว

  เอ้ ชินเขตจนมุม ล็อกแล้วสองแถวหื่น ลากนักศึกษาสาวเข้าห้องน้ำปั๊ม

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ธ.ค. 2562 13:21 น.

  รวบแล้ว “เอ้ ชินเขต” คนขับสองแถวหื่นตุ๊ยท้อง ลากคอนักศึกษาสาวปี 1 เข้าห้องน้ำปั๊มฯ ย่านงามวงศ์วาน อ้างไม่ได้จะทำอนาจารต้องการแค่ทรัพย์ เหยื่อโผล่แฉเพิ่ม คืนเดียวตระเวนลักทรัพย์ไม่ต่ำกว่า 3 หลัง ยายวัย 75 นอนอยู่ถึงกับสะดุ้งถูกลูบไล้เรือนร่าง

  จากกรณีที่คนร้ายพยายามเข้ากระทำอนาจารนักศึกษาสาวปีที่ 1 สาขาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ปากซอยงามวงศ์วาน 34 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ ซึ่งผู้เสียหายสาวนั้นได้ตะโกนร้องเรียกจนทำให้คนร้ายเห็นท่าไม่ดีวิ่งออกมาจากห้องน้ำแล้ววิ่งขึ้นรถสองแถวสีแดงที่จอดติดเครื่องรออยู่บริเวณหน้าห้องน้ำขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ติดตามตัวแล้ว ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 20 ธ.ค.62 ที่ สน.ประชาชื่น พ.ต.อ.อิทธิเชษฐ์ วงษ์หอมหวล ผกก.สน.ประชาชื่น เปิดเผยความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายแล้วหลังจากเกิดเหตุ กระทั่งได้รับรายงานจากฝ่ายสืบสวนว่าช่วงเวลาประมาณ 05.00 น. ของวันเดียวกัน สามารถติดตามจับกุมตัวนายนนทกานต์ แก้วเอี่ยม หรือเอ้ ชินเขต อายุ 33 ปี อาชีพขับวินรถกระบะสองแถวหน้าห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วานและเป็นผู้ก่อเหตุ อยู่บ้านเลขที่ 14/1 หมู่ 6 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือไอโฟน 11 จำนวน 1 เครื่อง

  จากการสอบสวนนายนนทกานต์ ให้การภาคเสธ โดยอ้างว่าตนได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง แต่ไม่ได้ประสงค์จะกระทำอนาจารหรือกระทำชำเราเหยื่อ ซึ่งที่ทำไปนั้นต้องการที่จะเอาทรัพย์สินของผู้เสียหายเพียงเท่านั้น เนื่องจากว่าผู้เสียหายเป็นผู้หญิงตัวเล็กและสะพายกระเป๋ามาเข้าห้องน้ำตามลำพังเท่านั้น ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุนั้นเนื่องจากรายได้ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันไม่เพียงพอจึงลงมือก่อเหตุครั้งนี้ ซึ่งตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อต่อคำให้การของผู้ก่อเหตุ หลังจากนี้จะต้องสอบปากคำผู้เสียหายรวมถึงผลการตรวจร่างกายของผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้ง

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากับนายนนทกานต์ว่า "พยายามชิงทรัพย์โดยใช้กำลังประทุษร้าย" ก่อนคุมตัวส่งศาลอาญารัชดาภิเษก ส่วนผู้ต้องหาอีกรายนั้นทราบชื่อแล้วอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

  ต่อมาเวลา 10.00 น. ของวันเดียวกัน ทางน.ส.เสาวลักษณ์ ใยคง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 /16ก ซอยประชาชื่นนนทบุรี 2 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี ผู้เสียหายอีกราย ได้เดินทางเข้าให้การกับพนักงานสอบสวนระบุว่า ตนถูกคนร้ายกลุ่มเดียวกันขับรถมาตระเวนลักทรัพย์ตามบ้านในซอยงามวงศ์วาน 31 เมื่อคืนเวลาประมาณ 02.00 น. ขณะที่ตนและครอบครัวพักอยู่ภายในบ้านพักได้ยินเสียงแปลกๆ คล้ายมีคนมาเปิดหน้าต่างของห้องพักชั้นล่าง ก่อนที่ยายวัย 75 ปี ที่นอนอยู่จะสะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะถูกลูบไล้ตามร่างกายก่อนที่คนร้ายจะรีบกระโดดออกจากรั้วบ้านและหลบหนีไป

  จากนั้นตนจึงรีบมาดูก่อนตรวจสอบทรัพย์สินแล้วพบว่าโทรศัพท์ของน้องชายหาย จึงเปิดโหมดติดตามก็พบว่าคนร้ายยังอยู่ไม่ไกล จึงขี่จักรยานยนต์กับน้องชายตามออกไป พบคนร้ายประมาณ 2 คน กำลังปีนออกจากบ้านหลังอื่น พร้อมทรัพย์สินที่ขโมยมาบางส่วน แล้ว พยายามขับรถสองแถวสีแดงหลบหนี โดยเฉี่ยวชนน้องชายบาดเจ็บ ตนจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ พร้อมไล่ตามรถสองแถว จนไปหยุดอยู่ที่ซอยงามวงศ์วาน 47 (ชินเขต) เมื่อเข้าไปพบคนร้ายจับกลุ่มอยู่กับเพื่อนในสภาพเมามายและได้กลิ่นสุรา ก่อนที่ตำรวจจะตามมาจับตัวผู้ก่อเหตุรายหนึ่งได้ ขณะที่อีกรายหลบหนีไป จากการสอบถามผู้เสียหายรายอื่น ทราบว่าคนร้ายกลุ่มนี้ได้ตระเวนลักทรัพย์ไม่ต่ำกว่า 3 หลัง ในคืนเดียว โดยทรัพย์สินที่ได้ไปส่วนใหญ่ไม่ได้มีมูลค่ามากนัก ซึ่งคนร้ายอ้างว่าทำไปเพราะไม่มีเงินใช้ จากนี้ตนจะไปแจ้งความกับ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ต่อไป

  ขณะเดียวกันทางนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์ เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น โดยเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า เมื่อราวประมาณเที่ยงคืน ขณะนั้นตนได้ขับรถจักรยานยนต์ไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อใกล้กับปั๊มน้ำมันห่างประมาณ 100 เมตร ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์ผ่านจุดเกิดเหตุ และได้ยินเสียงตะโกนกรีดร้องขอความช่วยเหลือ จึงรีบขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปจอดสังเกตการณ์ ก่อนเห็นคนร้ายเป็นชายเดินเข้าไปภายในห้องน้ำปั๊มเกิดเหตุ จากนั้นชายคนดังกล่าวได้วิ่งออกมาจากห้องน้ำอย่างรวดเร็ววิ่งไปขึ้นรถกระบะสองแถวที่จอดอยู่ริมถนนงามวงศ์วานหน้าปั๊มหลบหนีไป ตนจึงตัดสินใจกับเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์ตามรถคันดังกล่าวไปจนถึงเคหะทุ่งสองห้อง พบว่าคนร้ายไปจอดรถที่แฟลตก่อนลงมากัน 2 คน จึงรีบแจ้งสายด่วน 191 ให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สองแถวสองแถวหื่นห้องน้ำปั๊มห้องน้ำปั๊มน้ำมันนักศึกษาสาวเอ้ ชินเขตชินเขตข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 04:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์