ไลฟ์สไตล์
100 year

เขยใหญ่ปืนดุยิงเขยเล็กดับคาไร่มันสำปะหลัง แอ่นอกรับไม่ชอบขี้หน้า

ไทยรัฐออนไลน์
18 ธ.ค. 2562 04:52 น.
SHARE

เขยใหญ่แบกปืนแก๊ปล่าสัตว์ยิงเขยเล็กดับ ระหว่างเดินเข้าไร่มันสำปะหลัง หลังทั้งคู่มักมีเรื่องเบาะแว้งกันมานานและไม่ชอบขี้หน้ากัน ก่อนจะหลบหนี ตำรวจตามไปจับตัวไว้ทัน จึงนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.สีคิ้ว


เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 18 ธ.ค.62 พ.ต.ท.สมชาย นาคสูงเนิน สว.สอบสวน สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.สีคิ้ว ว่า นายสุรวุฒน์ สันรัมย์ อายุ 39 ปี ถูกนำตัวส่งมารักษาจากการถูกยิง และได้เสียชีวิตลง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สายชล จงปรุกลาง ผกก.สภ.สีคิ้ว รุดไปตรวจสอบ พบร่างนายสุรวุฒน์ นอนนิ่งอยู่บนเตียงผู้ป่วย สภาพศพมีรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืนแก๊ปเข้าที่บริเวณราวนมด้านซ้ายเป็นแผลเหวอะหวะจึงให้เจ้าหน้าที่ รพ.นำศพไปเก็บไว้เพื่อรอญาติ

ข่าวแนะนำ

ส่วนสาเหตุนั้น เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 17 ธ.ค. เกิดเหตุยิงกันในไร่มันสำปะหลังท้องที่ หมู่ 10 ต.ดอนเมือง อ.สีคิ้ว พบนายสุรวุฒน์ ถูกยิงนอนหายใจรวยรินอยู่ในไร่มันสำปะหลังห่างจากบ้านพักของตัวเองประมาณ 1 กม.ที่หน้าอก กู้ภัยฯจึงรีบนำตัวส่ง รพ.สีคิ้ว

ด้านนายสำรวย สันรัมย์ อายุ 73 ปี บิดาของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ที่ยิงนายสุรวุฒน์ คือนายกิตติศักดิ์ เตือนจันทึก อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/8 หมู่ 10 ต.ดอนเมือง ซึ่งเป็นคู่เขยกัน โดยทั้งคู่ได้ภรรยาเป็นพี่น้องกัน โดยนายกิตติศักดิ์ได้คนเป็นพี่สาวจึงเป็นเขยใหญ่ ส่วนนายสุรวุฒน์ได้คนน้องจึงเป็นเขยเล็ก แต่ทั้งเขยใหญ่และเขยเล็กไม่ค่อยถูกกัน ยทั้งสองมักจะมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยๆ ทั้งๆ ที่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ยังทะเลาะกัน ก่อนเกิดเหตุนายสุรวุฒน์เดินทางไปในไร่มันสำปะหลังเพื่อจะไปใส่ปุ๋ยต้นมัน ส่วนนายกิตติศักดิ์แบกปืนแก๊ปยาวสำหรับใช้ล่าสัตว์มุ่งหน้าไปในทางเดียวกันโดยบอกว่าจะไปล่าสัตว์ในป่า จากนั้นสักพักใหญ่ตนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดก็ไม่ได้สนใจเพราะคิดว่านายกิตติศักดิ์คงจะยิงสัตว์ป่า แต่มีชาวบ้านวิ่งมาบอกว่านายสุรวุฒน์ถูกยิง ตนจึงรีบมาดูแล้วแจ้งตำรวจดังกล่าว

หลังจากทราบเรื่อง พ.ต.อ.สายชล จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกระจายกำลังกันออกตามล่าหาตัวนายกิตติศักดิ์ตามหมู่บ้านต่างๆ โดยหลังเกิดเหตุมีคนเห็นนายกิตติศักดิ์ขี่รถ จยย.หลบหนีไปยังหมู่บ้านใกล้เคียง และในเวลาประมาณ 1 ชม.เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบก็สามารถจับกุมตัวนายกิตติศักดิ์ได้ในขณะกำลังขี่รถมุ่งหน้าจะหลบหนีไปทางถนนมิตรภาพ จากนั้นได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.สีคิ้ว ซึ่งจากการสอบสวนนายกิตติศักดิ์ยังไม่ยอมให้การใดๆ บอกแต่เพียงว่า ไม่ชอบหน้าคนตาย.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เขยใหญ่เขยเล็กเขยใหญ่ปืนดุยิงเขยเล็กไม่ชอบขี้หน้าสีคิ้วข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 20:05 น.