ข่าว
100 year

น้อยใจแฟนไม่ตอบ “รักพี่มั้ย” หนุ่มพิษณุโลกไลฟ์สดยิงขมับ สาหัส

ไทยรัฐออนไลน์15 ธ.ค. 2562 10:40 น.
SHARE

หนุ่มพนักงานขับรถธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก เกิดอาการน้อยใจแฟนสาว หลังเอ่ยปากถาม “รักพี่มั้ย” อีกฝ่ายไม่ยอมตอบ "รักหรือไม่รัก" สุดท้ายตัดสินใจไลฟ์สดจ่อยิงขมับตัวเอง อาการสาหัส ยังอยู่ในห้องไอซียู

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 14 ธ.ค.62 ร.ต.อ.หญิง ชนานันท์ ชัยกาวิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์ปฏิบัติการรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 บก.ภ.จ.พิษณุโลก ว่ามีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองได้รับบาดเจ็บที่ห้องเช่าเลขที่ 95/8 ถ.ศรีถมอรัตน์ ซอย 1 ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก และตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยประสาทบุญสถาน และหน่วยกู้ชีพ รพ.พุทธชินราช

ที่เกิดเหตุ พบชายนอนจมกองเลือดอยู่บริเวณหน้าบ้าน ทราบชื่อต่อมา นายบุญรัตน์ อ๊อดจันทร์ อายุ 39 ปี บ้านเลขที่ 27 หมู่ที่ 4 ต.หอกลอง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก เป็นพนักงานขับรถธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับซ้ายทะลุข้างขวา 1 นัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ชีพช่วยกันปั๊มหัวใจก่อนนำตัวส่งให้แพทย์รักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธชินราช

นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุตำรวจยังพบปืนลูกซองสั้นวางอยู่ มีปลอกกระสุนปืนเบอร์ 12 อยู่ในลำกล้อง 1 ปลอก และโทรศัพท์มือถือของนายบุญรัตน์ซึ่งกำลังไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กวางอยู่บนโต๊ะหินอ่อน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี

สอบถาม นายธวัชชัย คลังสมบัติ พยานที่พบเห็นเหตุการณ์ทราบว่า ขณะกลับจากที่ทำงานได้ยินเสียงปืน 1 นัด เมื่อออกมาดูก็พบนายบุญรัตน์นอนอยู่หน้าบ้าน และมี น.ส.ขวัญฤทัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี แฟนสาวของผู้บาดเจ็บนั่งร้องไห้อยู่ จึงโทรศัพท์แจ้งเหตุให้ตำรวจทราบทาง 191

ด้าน น.ส.ขวัญฤทัย ให้การกับตำรวจว่า ตนกับนายบุญรัตน์คบหากันได้ประมาณ 4 เดือน โดยพวกตนก็เคยมีครอบครัวกันมาก่อนหน้านี้ ตนจะอยู่บ้านเช่ากับบุตรสาว ก่อนเกิดเหตุตนนั่งดื่มเบียร์อยู่ในบ้านกับนายบุญรัตน์ แฟนหนุ่มผู้บาดเจ็บ นายบุญรัตน์ถามว่า “รักพี่มั้ย” ตนไม่ได้ตอบ นายบุญรัตน์จึงเดินไปนั่งหน้าบ้านพร้อมไลฟ์สด จากนั้นจับปืนขึ้นมาใส่กระสุนแล้วยิงเข้าที่ขมับ 1 นัด ตนเองได้ยินเสียงปืนจึงรีบวิ่งไปดู แล้วจึงร้องเรียกให้คนช่วย กระทั่งมีตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมา

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุอาจเกิดอาการน้อยใจแฟนสาวของตนเองที่ไม่ยอมตอบคำถาม จึงไลฟ์สดยิงตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ล่าสุดแพทย์ยังให้การรักษาอย่างใกล้ชิดภายในห้องไอซียู.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้อยใจแฟนยิงตัวเองไลฟ์สดไลฟ์สดยิงตัวตายหนุ่มพิษณุโลกน้อยใจพิษณุโลกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้