ข่าว
100 year

นายอำเภอมาเอง บุกจับปาร์ตี้ยาในรีสอร์ตที่เมืองกาญจน์ เจอฉี่ม่วง 28 ราย

ไทยรัฐออนไลน์13 ธ.ค. 2562 16:46 น.
SHARE

นายอำเภอเมืองกาญจน์บุกรีสอร์ตทลายปาร์ตี้ยาย่านช่องสะเดากลางดึกที่ผ่านมา จับ 28 วัยรุ่น ตรวจเจอฉี่ม่วง พบยาเสพติดเกลื่อน ทั้งยาไอซ์ ยาอี และยานอนหลับอย่างแรงจำนวนหนึ่ง ส่ง สภ.ลาดหญ้าดำเนินคดี

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 12 ธ.ค. 62 ถึงเวลา 08.00 น. วันที่ 13 ธ.ค.62 นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผวจ.กาญจนบุรี ได้รับรายงานจาก นายวิฑูรย์ สิรินุกุล นายอำเภอเมืองกาญจนบุรีว่า มีเรื่องร้องเรียนกรณีกลุ่มวัยรุ่นจัดปาร์ตี้มั่วสุมเสพยาเสพติดในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 1 ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงสั่งการให้ นายวิฑูรย์ สิรินุกุล นายอำเภอเมืองกาญจนบุรี พร้อม นายวีระ หิรัญกุล ปลัดอาวุโส น.ส.สโรชา คำแก้ว ปลัดอำเภอ นายศรนรินทร์ ทินบุตร ปลัดอำเภอ นายวัชระ รุ่งโรจน์วณิชย์ ปลัดอำเภอ นำกำลัง อส.ร้อย อส.อ.เมืองกาญจนบุรี ที่ 2 ประสานสนธิกำลังกับ พ.อ.บุญยิ่ง คงเกตุ หน.ฝ่ายข่าว กอ.รมน.จังหวัดกาญจนบุรี จนท.ทหารจาก กอ.รมน. พ.ต.ต.ศุภัทรวุฒิ กิ้มแสง สว.สส.สภ.ลาดหญ้า ตร.สภ.ลาดหญ้า นายอธิพงษ์ อำนวย ผอ.รพ.สต.บ้านทับศิลา จนท.สาธารณสุขอำเภอเมืองกาญจนบุรี ลงพื้นที่ออกตรวจสอบเรื่องร้องเรียนดังกล่าว


นายวิฑูรย์นำกำลังเข้าตรวจค้น บ้านเขียวครามรีสอร์ต หมู่ 1 ต.ช่องสะเดา พบกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงรวมตัวกันจัดปาร์ตี้และมั่วสุมเสพยาเสพติดจำนวน 28 คน เบื้องต้นทำการตรวจปัสสาวะพบสารเสพติดประเภทเมทแอมเฟตามีน คีตามีน และยาอี รวมทั้งสิ้น 28 ราย แยกเป็นชาย 13 ราย หญิง 15 ราย และตรวจค้นที่เกอกเหตุห้องพักและบริเวณรอบที่พัก พบของกลางยาเสพติดยาไอซ์ จำนวน 120 กรัม ยาอีจำนวนหนึ่ง และยา 542 ซึ่งเป็นยานอนหลับชนิดรุนแรงจำนวน 39 แผง แผงละ 10 เม็ด จนท.ชุดจับกุมได้จับกุมผู้ต้องหาทั้ง 28 ราย นำตัวส่ง จนท.ตร.สภ.ลาดหญ้าเพื่อดำเนินคดีต่อไป


นายวิฑูรย์ สิรินุกุล นายอำเภอเมืองกาญจนบุรี เปิดเผยว่า ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า มีการรวมกลุ่มมั่วสุมเสียงดังและน่าจะมีการกระทำผิดกฎหมาย ดังนั้นจึงนำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบพบยาเสพติด เบื้องต้นจึงตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดพบฉี่ม่วง จากนั้นจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ส่วนพฤติการณ์ของคนกลุ่มนี้มีการนัดแนะผ่านเฟซบุ๊ก และรวมกลุ่มนักเที่ยวจากต่างจังหวัดและบางคนเป็นคนในพื้นที่ร่วมมามั่วสุมปาร์ตี้เสพยาในพื้นที่รีสอร์ตดังกล่าว จึงติดตามตรวจค้นจับกุมในครั้งนี้


มีรายงานข่าวว่า การลักลอบจัดปาร์ตี้ยาเสพติดในพื้นที่กาญจนบุรี เริ่มมีการลักลอบจัดปาร์ตี้อย่างโจ๋งครึ่ม โดยจัดมั่วสุมตามร้านอาหารที่ไม่มีใบอนุญาตสถานบริการ แต่เปิดให้บริการเสมือนสถานบริการในพื้นที่เมืองกาญจนบุรี และนัดหมายไปมั่วสุมในช่วงกลางคืน โดยมีกลุ่มหญิงบริการกลางคืนเป็นผู้ชักชวนกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มวัยรุ่นและคนมีสีไปใช้บริการที่ร้านอาหารบางแห่งเปิดให้บริการแบบโต้รุ่งแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาร์ตี้มั่วสุมเสพยาสภ.ลาดหญ้ากาญจนบุรีจับปาร์ตี้ยายาเคยาอีวิฑูรย์ สิรินุกุลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้