ข่าว
100 year

ลูกโอดคดีไม่คืบ ฆ่าทุบหัวยายร้านชำ ล่าสุดตาเจ็บสาหัส ตายแล้วอีกคน

ไทยรัฐออนไลน์12 ธ.ค. 2562 17:56 น.
SHARE

คดีฆาตกรโหด ก่อเหตุสยองกลางเมืองราชบุรี ใช้ครกหินทุบหัวยายร้านชำดับคาบ้าน ส่วนตานอนป่วยติดเตียงถูกทำร้ายเจ็บสาหัส นอนรักษาตัวในไอซียู ล่าสุดตาเสียชีวิตแล้ว ลูกโอดคดีไม่คืบ วอนตำรวจทำหน้าที่สุดความสามารถ เร่งจับตัวคนร้ายให้ได้ 

จากคดีคนร้ายใช้ครกหินทุบหัว นางลำยอง พานสร้อย อายุ 74 ปี เจ้าของร้านขายของชำ ใน จ.ราชบุรี จนเสียชีวิต และทำร้ายร่างกาย นายล้วน พานสร้อย อายุ 84 ปี สามีผู้ตาย ซึ่งป่วยติดเตียง บาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 17 ต.ค.62 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (12 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายล้วน ผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว ที่นอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู รพ.ราชบุรี ได้เสียชีวิตลงแล้ว ญาติได้นำศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดราชสิงขร ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี โดยจะมีการฌาปนกิจในวันนี้

ด้าน นายอดิศร พานสร้อย และ นายสายัณห์ พานสร้อย ลูกชายผู้ตาย เปิดเผยว่า ตั้งแต่เกิดเหตุมาจนถึงวันนี้ เป็นเวลา 50 วันแล้ว คดีความก็ยังไม่คืบหน้า ตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ แต่ก็ได้รับแจ้งว่ามีการนำตัวผู้ต้องสงสัยไปตรวจดีเอ็นเอ เพื่อมาเปรียบเทียบกับดีเอ็นเอที่พบในที่เกิดเหตุ แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ทราบผลว่ามีใครมีดีเอ็นเอตรงหรือไม่ ล่าสุดพ่อตนก็มาเสียชีวิตอีกคน มันยากที่จะทำใจได้ แต่ครอบครัวอโหสิกรรมให้กับคนที่ทำร้ายพ่อแม่ แม้ว่าจะจับคนร้ายได้หรือไม่ ก็คงไม่ทำให้พ่อแม่ฟื้นขึ้นมา แต่การที่ตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้นั้น ส่งผลให้ชาวบ้านในละแวกข้างเคียงอยู่กันอย่างหวาดผวา เพราะไม่รู้ว่าจะไปเกิดกับใครอีก

"ตนอยากให้ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้ ชาวบ้านจะได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุข อยากให้ตำรวจทำหน้าที่ให้สุดความสามารถ ให้สมกับเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าทุบหัวยายร้านชำฆ่าโหดฆ่าทุบหัวตาป่วยติดเตียงฆ่ายายร้านชำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้