ข่าว
100 year

หนุ่มวัย 30 ปีใช้ปืนลูกซองยิงกรอกปาก ลาโลกในห้องน้ำคาบ้าน คาดป่วยซึมเศร้า

ไทยรัฐออนไลน์10 ธ.ค. 2562 19:12 น.
SHARE

หนุ่มวัย 30 ปีใช้ลูกซองยาวของพ่อ ยิงกรอกปากตัวเองฆ่าตัวตายในห้องน้ำ คาบ้านย่านตลิ่งชัน แม่เผยเป็นคนเก็บตัว ไม่ชอบสุงสิงกับใคร ไม่มีเพื่อน ตำรวจคาดว่าอาจเกิดจากอาการซึมเศร้าจึงคิดสั้น


เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 10 ธ.ค.62 ร.ต.อ.บัญญัติ ชนะสิทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งมีชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งภายในซอยอินทราวาส 7 แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น 1 หลัง และชั้นเดียวอีก 2 หลัง มีรั้วรอบขอบชิด จุดเกิดเหตุอยู่ในห้องน้ำชั้นสอง ในอ่างอาบน้ำพบศพ นายอิทธิวัฒน์ ฤทธิรงค์ หรือ อิท อายุ 30 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีส้ม กางเกงขาสั้นลายทางสีน้ำเงิน นอนหงายอยู่ในอ่าง มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 เข้าที่ปากทะลุศีรษะด้านหลัง จนกะโหลกเปิด เลือดและมันสมองกระจายเต็มห้อง ข้างกายมีปืนลูกซอง 1 กระบอกตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวน นางจงลักษ์ ฤทธิรงค์ อายุ 62 ปี มารดา เปิดเผยว่า ตนอยู่กับลูกชาย 2 คน ส่วนสามีคือ นายไชโย ฤทธิรงค์ อดีตหัวหน้า ปภ.จ.กาญจนบุรี ได้เสียชีวิตไปได้ประมาณ 2 ปี พี่ชายของน้องอิททำงานแล้ว กลับบ้านดึกอยู่บ่อยๆ ส่วนน้องอิทหลังจากเรียนจบ ม.3 ก็ไม่ได้เรียนต่อ แถมยังไม่ทำงาน คอยขับรถพาตนไปทำธุระ ไปตลาดบ้าง ไม่สุงสิงกับใคร ชอบเก็บตัวเงียบ ไม่มีเพื่อน ไม่เคยเล่าปัญหาอะไรให้ฟังเลย ก่อนเกิดเหตุ ช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. วานนี้ (9 ธ.ค.) น้องอิทได้ขึ้นไปบนห้องนอนชั้น 2 โดยคิดว่าขึ้นไปพักผ่อนตามปกติ กระทั่งถึงช่วงเวลาประมาณ 14.00 น. ขึ้นไปตามลูกเพื่อจะให้ขับรถพาไปตลาด แต่ไม่พบว่าอยู่ในห้อง จึงเดินหาจนมาพบว่าลูกชายใช้ปืนลูกซองของพ่อยิงตัวตายไปแล้วเบื้องต้น ตำรวจคาดว่าเกิดจากอาการซึมเศร้า จึงมอบศพให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลศิริราช เพื่อผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มวัย 30 ปียิงกรอกปากยิงตัวตายป่วยซึมเศร้าสน.ตลิ่งชันฆ่าตัวตายในห้องน้ำปืนลูกซองข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้