ข่าว
100 year

อนุมัติหมายจับ 3 ข้อหา หนุ่มแบ็กโฮปืนโหด ยิงหนุ่มวังกุ้งสมุทรสาครดับ

ไทยรัฐออนไลน์8 ธ.ค. 2562 14:58 น.
SHARE

ตร.สมุทรสาคร ขอศาลอนุมัติออกหมายจับหนุ่มแบ็กโฮยิงหนุ่มวังกุ้งดับ ใน 3 ข้อหาหนัก ฆ่าคนตายโดยเจตนา มีอาวุธปืนและพกพาอาวุธปืนฯ โดยปมสังหารมุ่งเป้าที่การทะเลาะวิวาท เร่งแกะรอยหาตัวคนร้าย


จากเหตุการณ์ที่ นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง ถูกนายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี อยู่บ้านหลังหนึ่ง ย่าน ถ.เอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นคนขับรถแบ็กโฮ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง 9 นัด เสียชีวิตภายในรถยนต์กระบะที่นายนครินทร์กำลังจะขับไปหาญาติ เหตุเกิดบริเวณกลางซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ที่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. ของวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมานั้น

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. ของวันที่ 8 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้าในคดี โดยทางด้านของ ร.ต.อ.สุรินทร์ ขุนพิทักษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.โคกขาม (พนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบคดี) ได้บอกว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร เพื่อจับกุมตัว นายบูรภัช พัชรพรนุกูล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยศาลจังหวัดสมุทรสาครอนุมัติหมายจับเมื่อคืนที่ผ่านมา (วันที่ 7 ธันวาคม 2562) ในการกระทำความผิด 3 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง และพาอาวุธปืนไปในทางหมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่วนสาเหตุนั้น เบื้องต้นจากการสอบสวนบุคคลใกล้ชิดและพยาน ก็เชื่อได้ว่าน่าจะมาจากการทะเลาะวิวาทตรงจุดที่เกิดเหตุเพียงอย่างเดียว เพราะผู้เสียชีวิตกับผู้ต้องหาไม่เคยรู้จักกัน และไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งหรือบาดหมางกันมาก่อนเลย ส่วนประเด็นที่สังคมสงสัยว่า ทำไมคนขับรถแบ็กโฮต้องพกอาวุธปืนติดตัว ทั้งที่เพิ่งจะมาทำงานเป็นวันแรกนั้น ก็คงต้องให้ได้ตัวผู้ต้องหามาก่อน เพื่อจะได้ทำการสอบสวนให้เป็นที่ชัดเจนต่อไป ขณะที่ในแนวทางการติดตามตัวคนร้ายนั้น ก็อยู่ระหว่างการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนฯ ซึ่งได้ลงพื้นที่แกะรอยเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายตั้งแต่เกิดเหตุเป็นต้นมา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออกหมายจับหนุ่มแบ็กโฮแบ็กโฮปืนโหดยิงหนุ่มวังกุ้งยิงกันตายสภ.โคกขามสมุทรสาครข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้