"ตี๋" แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง โผล่งานศพ "ลันลาเบล" ยันตัวเองบริสุทธิ์

ข่าว

"ตี๋" แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง โผล่งานศพ "ลันลาเบล" ยันตัวเองบริสุทธิ์

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2562 20:09 น.

บันทึก

"ตี๋-นที" แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง โผล่กราบศพ "ลันลาเบล" ก่อนเผา 7 ธ.ค.นี้ พร้อมมอบซองช่วยงาน แต่ถูกแม่ปฏิเสธ บอกมาช่วงแรกคงดีกว่านี้ ด้าน "ตี๋" ยืนยันตัวเองบริสุทธิ์

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 6 ธ.ค.62 ที่วัดสะแกงาม ถนนพระราม 2 เขตบางขุนเทียน นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ อายุ 33 ปี แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง ได้เดินทางมาพร้อมทนายความ เพื่อไหว้ศพ น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล และนำซองมาช่วยเหลืองานศพ โดย นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี แม่ลันลาเบล ปฏิเสธรับซองช่วยเหลือจากนายนที แต่อนุญาตให้กราบศพได้

โดย นายนที กล่าวว่า จุดประสงค์ที่มาวันนี้เพื่อไหว้ศพเบล และนำซองมาช่วยงานศพ ที่จริงแล้วตั้งใจจะมานานแล้ว แต่ติดเรื่องการให้ปากคำในเรื่องคดีความ ส่วนเพื่อนติดงานติดธุระกันหมด 

"รู้สึกตื่นเต้นสำหรับคดี มีการเตรียมความไว้แล้ว และได้ไปรายงานตัวตลอด ในวันที่ 18 ธ.ค.นี้ ก็ต้องไปที่ศาลธนบุรี แต่ยังคงยืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเอง" นายนที กล่าว

ด้าน นายพงษา ราตรี ทนายความของครอบครัวลันลาเบล กล่าวว่า ตอนนี้พนักงานสอบสวนส่งสำนวนไปให้ทางอัยการเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้เป็นดุลพินิจของทางอัยการแล้วว่า จะส่งฟ้องเมื่อไหร่และคดีอะไรบ้าง โดยคาดว่าน่าจะมีการส่งฟ้อง วันที่ 18 ธ.ค.นี้ โดยครอบครัวมีความเห็นอยากจะให้ใส่เพิ่มในบางประเด็นในสำนวนของพนักงานสอบสวน ซึ่งกระทรวงยุติธรรมมีการอนุเคราะห์ช่วยเหลือในเรื่องของคดี โดยคดีอาญาและคดีแพ่งฟ้องรวมกัน

ด้าน นางศุภมาส กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า "ไม่ขอพูดถึงเรื่องนายนทีที่มางานซึ่งถ้ามาช่วงแรกๆ คงดีกว่านี้"

สำหรับบรรยากาศพิธีสวดพระอภิธรรม เป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีครอบครัว คนรู้จัก และเพื่อนลันลาเบล เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจจำนวนมาก โดยจะมีพิธีฌาปนกิจ ในเวลา 17.00 น. วันเสาร์ที่ 7 ธ.ค.นี้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 18:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์