ไลฟ์สไตล์
100 year

"ตี๋" แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง โผล่งานศพ "ลันลาเบล" ยันตัวเองบริสุทธิ์

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2562 20:09 น.
SHARE

"ตี๋-นที" แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง โผล่กราบศพ "ลันลาเบล" ก่อนเผา 7 ธ.ค.นี้ พร้อมมอบซองช่วยงาน แต่ถูกแม่ปฏิเสธ บอกมาช่วงแรกคงดีกว่านี้ ด้าน "ตี๋" ยืนยันตัวเองบริสุทธิ์

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 6 ธ.ค.62 ที่วัดสะแกงาม ถนนพระราม 2 เขตบางขุนเทียน นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ อายุ 33 ปี แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง ได้เดินทางมาพร้อมทนายความ เพื่อไหว้ศพ น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล และนำซองมาช่วยเหลืองานศพ โดย นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี แม่ลันลาเบล ปฏิเสธรับซองช่วยเหลือจากนายนที แต่อนุญาตให้กราบศพได้

ข่าวแนะนำ

โดย นายนที กล่าวว่า จุดประสงค์ที่มาวันนี้เพื่อไหว้ศพเบล และนำซองมาช่วยงานศพ ที่จริงแล้วตั้งใจจะมานานแล้ว แต่ติดเรื่องการให้ปากคำในเรื่องคดีความ ส่วนเพื่อนติดงานติดธุระกันหมด 

"รู้สึกตื่นเต้นสำหรับคดี มีการเตรียมความไว้แล้ว และได้ไปรายงานตัวตลอด ในวันที่ 18 ธ.ค.นี้ ก็ต้องไปที่ศาลธนบุรี แต่ยังคงยืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเอง" นายนที กล่าว

ด้าน นายพงษา ราตรี ทนายความของครอบครัวลันลาเบล กล่าวว่า ตอนนี้พนักงานสอบสวนส่งสำนวนไปให้ทางอัยการเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้เป็นดุลพินิจของทางอัยการแล้วว่า จะส่งฟ้องเมื่อไหร่และคดีอะไรบ้าง โดยคาดว่าน่าจะมีการส่งฟ้อง วันที่ 18 ธ.ค.นี้ โดยครอบครัวมีความเห็นอยากจะให้ใส่เพิ่มในบางประเด็นในสำนวนของพนักงานสอบสวน ซึ่งกระทรวงยุติธรรมมีการอนุเคราะห์ช่วยเหลือในเรื่องของคดี โดยคดีอาญาและคดีแพ่งฟ้องรวมกัน

ด้าน นางศุภมาส กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า "ไม่ขอพูดถึงเรื่องนายนทีที่มางานซึ่งถ้ามาช่วงแรกๆ คงดีกว่านี้"

สำหรับบรรยากาศพิธีสวดพระอภิธรรม เป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีครอบครัว คนรู้จัก และเพื่อนลันลาเบล เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจจำนวนมาก โดยจะมีพิธีฌาปนกิจ ในเวลา 17.00 น. วันเสาร์ที่ 7 ธ.ค.นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลันลาเบลคดีลันลาเบลพริตตี้สาวแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 11:16 น.