ไลฟ์สไตล์
100 year

ล่าอีก 4 แก๊งยาโหด ซ้อม-เผา "พี่สะใภ้" ปางตาย เชื่อยังกบดานในพื้นที่

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2562 14:21 น.
SHARE

ตร.คุมตัวโจ๋ 17 "แก๊งยาโหด" รุมซ้อม-เผาทั้งเป็น ป้าวัย 50 คาขนำ เค้นสอบอีกครั้ง ส่วนอีก 4 คน ยังหลบหนี ตำรวจเร่งล่าตัว เชื่อยังกบดานอยู่ในพื้นที่  

จากเหตุการณ์ แก๊งค้ายายกพวกรุมซ้อม นางมาลัย ชุมประมาณ หรือจอย อายุ 50 ปี ก่อนจุดไฟเผาร่างทั้งเป็น จนบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดบริเวณขนำของ นางมาลัย ในหมู่บ้านโคกเมา ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา สาเหตุเนื่องจากคนร้ายโกรธแค้น ที่นางมาลัยแอบเก็บยาไอซ์ที่ซุกซ่อนไว้ไปละลายน้ำทิ้ง เมื่อคืนวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (6 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ทีมสหวิชาชีพ 4 ฝ่าย ทั้ง พนักงานอัยการ นักจิตวิทยา พนักงานสอบสวน และทนายความได้นำตัว นางแบงค์ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ไปทำการสอบสวนที่ศูนย์พิทักษ์เด็กและเยาวชน สภ.หาดใหญ่ ให้แล้วเสร็จก่อนที่จะส่งตัวไปยังศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา โดยระหว่างที่นำตัวนายแบงค์มาสอบสวนนั้น แม่ของนายแบงค์ได้เข้าไปฟังการสอบสวนด้วย รวมทั้งญาติที่เดินทางมาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง

ส่วนผู้ต้องหาที่เหลืออีก 4 คน คือ นายส่อแหล๊ะ จิสวัสดิ์ หรือแหล๊ะ อายุ 41 นางจันทิรา บินเสหาะ หรือแอด อายุ 36 ปี สองสามีภรรยาเจ้าของยาไอซ์, นายยงยุทธ ชุมประมาณ หรือเป้ อายุ 26 ปี คนจุดไฟเผา, น.ส.ภัทราพร เพชรรัตน์ หรือแก้ว อายุ 29 ปี คนขับรถไปรับนางมาลัย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามจับกุมตัวอยู่ เชื่อทั้งหมดยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก๊งยาโหดเผาทั้งเป็นแก๊งยาเผาป้าป้าจอยรุมซ้อมเผาทั้งเป็นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17:08 น.