ไลฟ์สไตล์
100 year

รปภ.แค้น สาวคลองหลอด ขอทองเป็นสินสอด ก่อนเชิดหนี ตามเชือดดับ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2562 10:26 น.
SHARE

รปภ.หนุ่มใหญ่ วัย 59 ปี ตกเป็นผู้ต้องหาตามเชือดคอ "สาวคลองหลอด" ดับ หลังมาซื้อบริการแล้วติดใจ ฝ่ายหญิงขอทอง 1 บาทแล้วจะเลิกอาชีพเก่าไปอยู่กินด้วย สุดท้ายถูกหลอกนอนรอในโรงแรม เลยแค้น

เวลา 01.30 น. วันที่ 6 ธ.ค. ร.ต.อ.เลิศชาย ผือลองชัย รอง สว.(สอบสวน) สน.สำราญราษฎร์ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณสี่แยกโรงแรมบุญศิริ ถนนบุญศิริ แขวงศาลเจ้าพ่อเสือ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่ บนฟุตปาทหน้าบ้านเลขที่ 58 พบร่าง น.ส.น้อง (นามสมมติ) อายุ 44 ปี ชาวจังหวัดสมุทรปราการ ถูกอาวุธมีดปาดที่บริเวณลำคอยาวประมาณ 10 ซม. บาดเจ็บสาหัส หายใจรวยริน จึงประสานหน่วยกู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู มาช่วยปั๊มหัวใจ ปฐมพยาบาลเบื้องต้นแต่ไม่เป็นผล เนื่องจากเสียเลือดมากเพราะถูกเส้นเลือดใหญ่และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป ทราบชื่อคือ นายฮอม จินายะ อายุ 59 ปี ชาวจังหวัดแพร่ ซึ่งเป็น รปภ.อยู่ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท 39 เจ้าหน้าที่สามารถติดตามไปจับกุมตัวได้บริเวณซอยต้นโพธิ์ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร พร้อมอาวุธมีดพกยาว 10 นิ้วเปื้อนเลือด ก่อนนำตัวไปสอบสวน

นายฮอม ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ทำลงไป เพราะความโกรธแค้น เนื่องจากเมื่อประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา ตนทำงานเป็นรปภ.อยู่ที่อพาร์ตเมนต์อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 พยายามเก็บเงินเพื่อมาหาความสำราญย่านคลองหลอด จนมาพบผู้ตาย ซึ่งยืนเสนอขายบริการอยู่แถวโรงแรมแห่งหนึ่ง จึงได้ชวนไปร่วมหลับนอน ด้วยค่าตัว 1 พันบาท ต่อมา ตนก็นัด น.ส.น้อง มาร่วมหลับนอนอีก 2-3 ครั้ง แต่ถูกปฏิเสธ จนกระทั่งเมื่อประมาณ 1 อาทิตย์ ตนได้ชวนผู้ตายไปร่วมหลับนอนอีกครั้ง คราวนี้ผู้ตายบอกว่าจะ"เลิกขายวัตถุโบราณ"(ค้าบริการ)และจะมาอยู่กินกับตนแบบสามีภรรยา แต่ตนต้องซื้อทอง 1 บาทให้เพื่อเป็นสินสอด

รปภ.วัยดึก ให้การต่อไปว่า ด้วยความที่เงินเดือนน้อย จึงต่อรองเหลือแค่ทอง 50 สตางค์ คิดเป็นเงิน 11,300 บาท ซึ่งผู้ตายก็ยอมรับ ตนจึงซื้อทองให้ แต่ผู้ตายก็ไม่ให้ร่วมหลับนอนอีก จึงคิดได้ว่าถูกหลอก จึงโกรธแค้น ก่อนเกิดเหตุ พยายามเดินหาผู้ตาย จนมาพบผู้ตายยืนขายบริการอยู่ที่เดิม จึงทวงถามเรื่องทอง ผู้ตายปฏิเสธ แล้วบอกให้ตนเอาเงินให้อีก 3 พันบาท เพื่อสมทบกับสินสอดเดิม แล้วจะยอมไปอยู่ด้วย ตนลองเสี่ยงเอาเงินให้ไป แล้วไปรอที่โรงแรมเดิม แต่ปรากฏว่าผู้ตายกลับหลบหนีพยายามจะขึ้นรถเมล์ ตนตามมาเจอพอดี จนบันดาลโทสะ ตนเคยมีคู่นอนมาแล้ว 3 คน แต่ก็ถูกหลอกมาตลอด ส่วนคนนี้ ตนคิดว่าจะฝากอนาคตไว้ยามแก่เฒ่า แต่มาถูกหลอกอีกครั้ง จนเกิดความแค้นก่อเหตุขึ้นดังกล่าว

เบื้องต้น ได้ส่งศพไปที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจเพื่อผ่าพิสูจน์อย่างละเอียด และแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาแก่นายฮอม นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชือดคอสาวขายบริการข่าวเด่นฆ่าสาวขายบริการเชือดคอรปภ.โหดหลอกขอทองถูกฆ่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:14 น.