ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ปากเกร็ด เร่งไขปริศนาคดีโครงกระดูกหญิงครึ่งตัว พบเคยผ่าบายพาสหัวใจ

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2562 19:55 น.
SHARE

ตร.ปากเกร็ด เร่งไขปริศนาคดี โครงกระดูกศพลอยน้ำเจ้าพระยาครึ่งตัว คาดเป็นเพศหญิง เร่งหาชื้นส่วนอื่นๆ เพิ่ม ขณะที่จะพิสูจน์หาอัตลักษณ์บุคคลเพื่อระบุตัว ชันสูตรไม่พบบาดแผล แต่ศพเคยทำบายพาสหัวใจ

จากกรณีที่พบโครงกระดูกมนุษย์มีลักษณะถูกเผาก่อนนำมาโยนทิ้ง จมอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณด้านหลังบริษัทไทยทีควู้ด วีเนียร์ จำกัด ถนนแจ้งวัฒนะ ซอยวัดกู้ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าของคดี เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. ที่ห้องประชุมของ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง ผบช.ภ.1 พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ โมรานนท์ ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี และชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด ร่วมกันประชุมแนวทางในการคลี่คลายคดี โดยใช้เวลาในการประชุมนานกว่า 1 ชม.

ข่าวแนะนำ

หลังการประชุมเสร็จสิ้น พล.ต.ต.ธนายุตม์ กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าโครงกระดูกที่พบดูจากสรีระ คาดว่าน่าจะเป็นเพศหญิง และได้สั่งการระดมกำลังให้ชุดสืบสวนของ สภ.ปากเกร็ด ชุดสืบสวน ภ.จว.นนทบุรี และชุดสืบสวน ภ.1 กระจายกำลังเร่งค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมบริเวณที่เกิดเหตุทั้งบนบกและในน้ำอย่างละเอียดอีกครั้ง นอกจากนี้ จะประสานให้ชุดประดาน้ำลงค้นหาชิ้นส่วนแขนและขาทั้งสองข้างที่หลุดหายไป

อย่างไรก็ตาม สำหรับคดีนี้ต้องพิสูจน์ทราบตัวบุคคลให้ได้ก่อนเป็นอันดับแรก และต้องรอผลตรวจจากแพทย์ยืนยันว่าสาเหตุการเสียชีวิตว่าเกิดจากสาเหตุใด เบื้องต้นทราบจากแพทย์ว่าไม่พบบาดแผล และร่องรอยการถูกทำร้ายด้วยของแข็งหรือของมีคม โดยได้ผ่าชิ้นส่วนของหัวใจ พบว่าผู้ตายเคยผ่านการผ่าตัดทำบายพาสมาก่อน จึงฝากไปถึงพี่น้องประชาชน หากว่าสงสัยจะเป็นญาติของตัวเองที่สูญหายไป ให้นำหลักฐานมาพบเจ้าหน้าที่ที่ สภ.ปากเกร็ด เพื่อให้ข้อมูลได้ทันที ซึ่งทางเจ้าที่กำลังเร่งหาข้อมูลว่าผู้ตายเป็นใครในการคลี่คลายคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพลอยน้ำแม่น้ำเจ้าพระยาสภ.ปากเกร็ดนนทบุรีพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลผ่าตัดบายพาสหัวใจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:40 น.