ไลฟ์สไตล์
100 year

2มือปืนประกบยิงสท.คนดังควนขนุนดับ คาดปมแย้งส่วนตัว-การเมืองท้องถิ่น

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2562 23:15 น.
SHARE

2มือปืนตามประกบยิงสท.คนดัง อ.ควนขนุน หลังจากกลับจากงานศพอีก 500 เมตร จะถึงบ้าน แต่คนร้ายลงมือรัวยิง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้สินใจตายคา รพ.ควนขนุน ตร.ตั้งประเด็นขัดแย้งเรื่องส่วนตัวและการเมืองท้องถิ่น

เมื่อช่วงค่วันที่ 3 ธ.ค.62 เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างนายธนโชค ดำด้วงโรม หรือ สท.โชค อายุ 52 ปี สมาชิกสภาเทศบาลตำบลมะกอกเหนือ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง นำส่ง รพ ควนขนุนเป็นการด่วน หลังถูกคนร้ายจำนวน 2 คนใช้รถจยย.ขับตามประกบก่อนใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิง กระสุนถูกที่บริเวณหน้าท้องจำนวน 4 นัด ได้รับบาดเจ็บและเสยชีวิตในเวลาต่อมา ที่ รพ. ควนขนุน

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายธนโชค ขับจยย.ออนด้าเวฟ สภาพกลางเก่าสีดำ ทะเบียน กมจ. 505 พัทลุง เดินทางกลับบ้านพักในพื้นที่หลังสถานีรถไฟบ้านปากคลอง ต.มะกอกเหนือ อ.ควนขนุน หลังกลับจากร่วมงานศพของเพื่อนบ้านที่วัดภูเขาทอง ระหว่างทางก่อนจะถึงบ้านประมาณ 500 เมตร ได้มีคนร้ายจำนวน 2 คนตามประกบยิงบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตที่ รพ.ควนขนุน เนื่องจากทนพิษ บาดแผลไม่ไหว

ด้านร.ต.อ.พงศักดิ์ ขาวนวล พนักงานสอบสวน สภ.ควนขนุน พร้อมเจ้าหน้าที่ สายตรวจปากคลอง ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นไม่พบปลอกกระสุนแต่อย่างใด

ส่วนสาเหตุ เจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นสอบสวนขัดแย้งเรื่องการเมืองท้องถิ่น เนื่องจากผู้บาดเจ็บ ถือเป็นแกนนำฝ่ายค้านคนสำคัญของ สภาเทศบาลตำบลมะกอกเหนือ และประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสอบปากคำบุคคลใกล้ชิดอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหามูลเหตุจูงใจในการก่อเหตุของคนร้ายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงสท.ประกบยิงสท.สท.ตำบลมะกอกเหนือสท.คนดังควนขนุนพัทลุงการเมืองท้องถิ่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:27 น.