ไลฟ์สไตล์
100 year

คนร้ายบุกแทงโหด อดีต ส.ท.วัยดึก ดับคาบ้าน ฉกพระเครื่องหนี ตร.เร่งล่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2562 15:33 น.
SHARE

คนร้ายบุกแทง อดีตสมาชิกสภาเทศบาลเมืองพังงาหลายสมัย พรุน 4 แผล ดับอนาถคาบ้าน พบทรัพย์สินเป็นพระเครื่องเก่าหายไป ตร.เร่งหาเบาะแสล่าคนร้าย คาดอยู่ไม่ไกลจากพื้นที่   

เมื่อเวลา 11.20 น.วันที่ 3 ธ.ค.62 พ.ต.ท.วิทยา สินเจริญ สารวัตรสอบสวนเวร สภ.เมืองพังงา ได้รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าตายภายในบ้านพัก ที่ ต.ถ้ำผุด อ.เมือง จ.พังงา จึงออกตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมคิด ขาวสังข์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองพังงา แพทย์เวร รพ.พังงา เจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานพังงา และหน่วยกู้ชีพภูงา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น เลขที่ 79/63 ถ.ตะกั่วป่าพัฒนา ม.3 ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมือง จ.พังงา ตรวจสอบภายในบ้านพบศพ นางจิรวรรณ ศิริรักษ์ อายุ 80 ปี อดีตสมาชิกสภาเทศบาลเมืองพังงาหลายสมัย เสียชีวิตใกล้กับบันไดบ้าน บริเวณชั้น 2 สภาพศพถูกแทงด้วยของมีคม 4 แผลบริเวณราวนมด้านซ้าย 1 แผล ลิ้นปี่ 1 แผล ท้อง 1 แผล และคิ้วซ้าย 1 แผล เจ้าหน้าที่เก็บรวบรวมหลักฐาน และส่งตรวจพิสูจน์เพิ่มเติมที่ รพ.พังงา ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เร่งกระจายกำลังออกหาเบาะแส เพื่อติดตามคนร้ายซึ่งคาดว่าน่าจะอยู่ไม่ไกลจากพื้นที่ เบื้องต้นตรวจสอบทรัพย์สินพบพระเครื่องและพระบูชาเก่าหายไปจากโต๊ะหมู่บูชารวม 5 องค์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงคนตายคนถูกแทงแทงมีดฆ่าคนตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19:03 น.