ไลฟ์สไตล์
100 year

จนมุมที่เชียงใหม่ มือปืนยิงยกครัว 3 ศพ ยอมรับทะเลาะแฟน

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2562 08:57 น.
SHARE

รองโฆษก ตร.เผยรวบแล้ว หนุ่มหึงโหดฆ่ายกครัว 3 ศพเชียงราย หลังก่อเหตุหนีกบดานเชียงใหม่ สารภาพมีปากเสียงกับแฟนสาว จนทะเลาะกันอย่างรุนแรง พบ 9 มม.ยมทูตปลิดชีพซุกซ่อนอยู่ภายในรถ

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.62 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงความคืบหน้า เหตุพ่อแม่ลูก เสียชีวิต ในพื้นที่ สภ.บ้านดู่ จ.เชียงราย ว่า ได้รับรายงานจาก บก.ภ.จว.เชียงราย ว่า ด้วยเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. สภ.บ้านดู่ จว.เชียงราย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตซึ่งเป็น บิดา มารดาและลูกสาว จำนวน 3 ราย คือ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี, นางณัฐชา กิมสี อายุ 51 ปี และ น.ส.สวรส กิมสี อายุ 29 ปี ภายใน บ้านเลขที่ 107 ม.3 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย ซึ่งจากการสืบสวนทราบว่าผู้ต้องสงสัยเป็นแฟนของ น.ส.สวรส ผู้ตาย ชื่อ นายวราธร คุณะแสงคำ หลบหนีเข้ามาในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ภ.จว.เชียงราย ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส.ภ.5 วางแผน ปูพรม กระจายตามจุดต่างๆ ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

จนกระทั่งพบ นายวราธร จึงได้เชิญตัวมาซักถามที่ บก.สส.ภ.5 จากการซักถามเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น นายนวพล ยอมรับว่า ในวันที่ 28 พ.ย. เวลาประมาณเที่ยงคืน ได้เกิดมีปากเสียงกับ น.ส.สวรส เกี่ยวกับหญิงอื่น จนทะเลาะกันอย่างรุนแรง จึงได้ใช้ปืนยิงไปที่กับ น.ส.สวรส จำนวน 1 นัด แต่นางณัฐชาและนายอุดม เข้ามาเห็น จึงตัดสินใจ ยิงเข้าไปคนละ 1 นัด จากนั้นจึงได้หลบหนีไป

รองโฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ทำการตรวจยึดอาวุธปืน พบปืนสั้นกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 9 มม. พร้อมเครื่องกระสุนปืน จากนายวราธร และในระหว่างซักถามขยายผลนั้น ศาลจังหวัดเชียงราย ได้ขออนุมัติหมายจับ นายวราธร ในความผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่น” เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จึงได้จับกุมตัวนายวราธร นำส่ง พนักงานสอบสวน สภ.บ้านดู่ จว.เชียงราย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

พร้อมกันนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้กล่าวชมเชยการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมของ กก.สส.จว.เชียงราย และ บก.สส.ภ.5 ตลอดจนเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกภาคส่วนที่บูรณาการการทำงานร่วมกัน จนสามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมายได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากเกิดเหตุ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สืบภาค 5 รวบหนุ่มโหดฆ่าแฟนสาวยกครัว 3 ศพ หลังหนีกบดานเชียงใหม่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ายกครัวฆ่า3ศพยิง3ศพเชียงใหม่มือปืนทะเลาะแฟนสภ.บ้านดู่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:16 น.