ตร.เร่งสืบหามือฆ่าเจ้าของร้านสังฆภัณฑ์ที่ชัยนาท เร่ิมตีวงแคบ ขอเวลาอีกนิด

ข่าว

  ตร.เร่งสืบหามือฆ่าเจ้าของร้านสังฆภัณฑ์ที่ชัยนาท เร่ิมตีวงแคบ ขอเวลาอีกนิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2562 19:51 น.

  รอง ผบช.ภ.1 และคณะ ลงพื้นที่ สภ.เมืองชัยนาท ตามคดียิงเจ้าของร้าน อ.สังฆภัณฑ์ ที่ชัยนาท เสียชีวิต ระบุ ผบ.ตร.สั่งให้หาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ ขอเวลาทำงานอีกนิด เริ่มตีวงแคบแต่ยังไม่ 100%


  จากกรณีที่ นายอดิศักดิ์ ภู่เปี่ยม อายุ 78 ปี ข้าราชการเกษียณสังกัดกรมชลประทาน และเป็นเจ้าของร้าน อ.สังฆภัณฑ์ (เจ๊อิม) ร้านขายสังฆภัณฑ์รายใหญ่ในตัวเมืองชัยนาท ถูกคนร้าย 2 คน ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่หน้าท้อง จำนวน 2 นัด ขณะเดินออกกำลังกายที่บริเวณ ซอยชัยภรณ์ ม.4 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 26 พ.ย. 2562 ที่ผ่านมานั้น

  ล่าสุดเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. 2562 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 และคณะ ลงพื้นที่ สภ.เมืองชัยนาท เพื่อติดตามผลการดำเนินคดีดังกล่าว ที่ห้องประชุม ภ.จว.ชัยนาท โดยมี พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.ชัยนาท ชุดสืบสวนสอบสวนของ ภ.จว.ชัยนาท และชุดสืบสวนสอบสวนของตำรวจภูธรภาค 1 เข้าร่วมประชุม เร่งรัดการดำเนินการสืบสวน


  พล.ต.ต. พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 เปิดเผยว่า คดีนี้เป็นคดีที่ ผบ.ตร.ได้ให้ความสำคัญ สั่งการให้เร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะมีพฤติการณ์เหิมเกริม ผู้เสียชีวิตก็เป็นผู้สูงอายุ ตอนนี้คดีคืบหน้าไปมากแล้ว ได้สั่งการในประเด็นที่ขาดอยู่ ซึ่งไม่สามารถตอบได้ ขอเวลาอีกไม่มาก เพราะการหาคนร้ายเริ่มตีวงแคบ แต่ยังไม่เต็ม 100%

  ส่วนประเด็นที่ นายประเวศ ธีรเมธ ผู้รับเหมา ออกมาประกาศว่า เป็นการยิงผิดตัว เพราะจริงๆ แล้วคนร้ายนั้นจะยิงตัวเอง เพราะเรื่องเงินกู้ เรื่องหักหน้าธุรกิจรับเหมา จึงถูกปองร้ายนั้น ตอนนี้ตำรวจได้เชิญ นายประเวศ มาสอบสวนแล้ว ทุกอย่างจะมารวมอยู่ในสำนวนคดี และประเด็นต่างๆ ทั้งประทุษร้าย ชิงทรัพย์ ยิงผิดตัว หรือขัดแย้งทางธุรกิจ ทุกประเด็นยังคงไม่ตัดออกไป ทางตำรวจจะทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อรีบนำตัวคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   นาทีคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทอง กลางห้างดัง อ.หล่มสัก ก่อนยิงเปิดทางหลบหนี
   02:01

   นาทีคนร้ายบุกเดี่ยวจี้ชิงทอง กลางห้างดัง อ.หล่มสัก ก่อนยิงเปิดทางหลบหนี

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ยิงกันตายร้าน อ.สังฆภัณฑ์ยิงเจ้าของร้านสังฆภัณฑ์ชัยนาทธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์หาตัวมือปืนสภ.เมืองชัยนาทข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 07:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์