ไลฟ์สไตล์
100 year

พม่าโหด ไล่ฆ่ากันกลางกรุง แทงหนุ่ม 19 ดับคาแฟมิลี่มาร์ท

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2562 10:11 น.
SHARE

วัยรุ่นพม่า ไล่ฆ่ากลางกรุง หนุ่มวัย 19 ถูกแทงมาล้มหน้าร้านสะดวกซื้อปากซอยถนนลาดพร้าว ก่อนจะเสียชีวิต พยานเผยบริเวณนี้ เปรียบเหมือนลานประลองยุทธ์ หนุ่มห้าวชาวพม่า ไล่แทงไล่ฟันกันแทบไม่เว้นวัน  

เวลา 19.30 น. วันที่ 1 ธ.ค. ร.ต.อ.ปฏิพัทธิ์ ทองทับ รองสว.(สอบสวน)สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกรุมทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตภายในร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท เลขที่ 1/2 สาขาลาดพร้าว 85 อยู่ติดปากซอยลาดพร้าว 85 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ และฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพนายจ่าม หรือ Mr.Sai san อายุ 19 ปี สัญชาติเมียนมา อยู่บริเวณหน้าประตูทางเข้าภายในร้าน จากการตรวจสอบเบื้องต้นผู้ตายมีลายสักที่แขนซ้ายลำคอซ้าย มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ช่องท้องมีอวัยวะภายในไหลออกมา มีบาดแผลถูกฟันที่ศีรษะ และถูกทุบตีหลายแห่ง

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้ตายวิ่งหนีผู้ชายสองคนมาจากริมถนนฝั่งตรงข้ามบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ลาดพร้าว แล้วมาถูกรุมทำร้ายบริเวณหน้าร้านแฟมิลี่มาร์ท ก่อนจะวิ่งเข้ามาหลบในร้านในสภาพได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นทางกู้ชีพจึงพยายามให้การช่วยเหลือแต่ก็ไม่มีผล ผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำพยานไปสอบสวนอย่างละเอียด และตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในย่านลาดพร้าวโดยเฉพาะบริเวณโดยรอบห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีลาดพร้าวนั้น มักมีกลุ่มวัยรุ่นสัญชาติเมียนมาไล่ทำร้ายกันอยู่เป็นประจำ และมีผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ลักษณะนี้มาแล้วหลายราย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงหนุ่มพม่าไล่ฆ่าหนุ่มพม่าพม่าฆ่ากันเองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 02:33 น.