ไลฟ์สไตล์
100 year

“ไอ้ไตเติ้ล” ฆาตกรทมิฬ ฆ่าครู อยู่ดีกินดีมีข้าวโรงพักเมืองระยอง

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2562 16:30 น.
SHARE

พ่อแม่ครูแนนยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกสาว เรียกร้องลงโทษประหารชีวิต “ไอ้ไตเติ้ล-ศุภกฤต" ฆาตกรเลือดเย็น เผยอยู่ในห้องขังโรงพักเมืองระยอง อยู่ดีกินดีมีข้าวที่สิบเวรจัดมาให้ สภาพจิตใจปกติ ไม่มีอาการเครียด

จากกรณีคนร้ายฆ่าโหด นายอโรชา สุภานิชย์ หรือ ครูเอ็ม ครูสอนวิชาฟิสิกส์ และ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือ ครูแนน ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ สองสามีภรรยาทั้งคู่สอนอยู่ที่โรงเรียนอัสสัมชัญระยอง เสียชีวิตภายในห้องนอนของบ้านเลขที่ 111/34 หมู่บ้านพรธนาอิลิแกนซ์ ม.4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 พ.ย. ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายไว้ได้ คือ นายศุภกฤต หรือ ไตเติ้ล สุจาศรี อายุ 22 ปี ชาว จ.เชียงใหม่ ขณะกำลังหลบหนีออกไปสู่ประเทศเพื่อนบ้าน ผ่านทาง อ.เชียงดาว จากนั้นนำตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าวที่ สภ.เมืองระยอง นำโดย พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภ.2 พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรอง” นำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงาน ร.ต.อ.ทองดาว โคตรหลักคำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง เตรียมเรียกสอบปากคำพยานเพิ่มเติม เพื่อรวบรวมสรุปหลักฐานเข้าในสำนวนส่งอัยการ ส่วน นายศภกฤต ผู้ต้องหา อยู่ในห้องขังโรงพักเมืองระยอง ตำรวจสิบเวรบอกว่าอยู่ดีกินดีกินข้าวของทางโรงพักที่จัดมาให้ สภาพจิตใจปกติไม่มีอาการเครียด และในวันที่ 2 ธ.ค.2562 พนักงานสอบสวนจะนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังต่อศาลจังหวัดระยองต่อไป

ขณะที่บรรยากาศภายในงานศพของครูแนน ตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 41 หมู่ที่ 9 ต.บ้านต๋อม อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา ซึ่งศพได้เดินทางมาถึงบ้านเกิด เมื่อคืนนี้เวลาประมาณ 02.00 น. โดยช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มีเพื่อนบ้านจำนวนมากเข้ามาช่วยกันจัดเตรียมงานศพ ซึ่งหลายๆ คนต่างพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ไม่น่าเกิดกับครูแนนเลย เนื่องจากครูแนนเป็นที่รักของญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน โดยศพของครูแนนจะมีพิธีบำเพ็ญกุศลและฌาปนกิจในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ 

นายแก้ว เพียรงาม อายุ 69 ปี และนางนงเยาว์ เพียรงาม อายุ 62 ปี ผู้เป็นพ่อและแม่ของครูแนน ยังคงรู้สึกเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง ซึ่งยังทำใจรับไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมเปิดเผยถึงนิสัยของครูแนน ว่า เป็นคนเงียบๆ และชอบทำบุญเป็นอย่างมาก อีกทั้งครูแนนเป็นเสาหลักของครอบครัว ช่วยเหลือทางครอบครัวมาโดยตลอด พร้อมเรียกร้องให้ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีคนร้ายให้ถึงที่สุด โดยโทษประหารชีวิต เนื่องจากเป็นการกระทำที่ทารุณโหดร้ายเป็นอย่างมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าครูไอ้ไตเติ้ลศุภกฤต สุจาศรีครูเอ็มครูแนนระยองครูแนนสภ.เมืองระยองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:42 น.