ไลฟ์สไตล์
100 year

ช่างหนุ่มนั่งดูบอล ก่อนตัดสินใจจบชีวิต เขียนกระจกรถขอโทษแฟน

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2562 15:13 น.
SHARE

หนุ่มช่างซ่อมบำรุงโรงงานที่แหลมฉบัง ตัดสินใจก่อเหตุอัตวินิบาตกรรม รถเก๋งจอดในบ้าน เขียนที่กระจกว่า "โทษนะอ้วน" เป็นข้อความสุดท้ายถึงแฟนสาว เผยนั่งดูบอลก่อนจบชีวิต คาดเครียดหมุนเงินไม่ทัน  

เวลา 11.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. พ.ต.ท.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋ง เหตุเกิดภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่ 5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า แอคคอร์ด สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กร 1619 ระยอง คลุมผ้าปูที่นอนสีน้ำเงิน อยู่บริเวณช่วงกระจกหน้ารถ ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายพลไพศาล พฤกษาพรศรี อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 ม.5 ต.นาป่า อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี เป็นช่างซ่อมบำรุงของบริษัทแห่งหนึ่งในพื้นที่นิคมอุตสหกรรมแหลมฉบัง นอนเอนเบาะอยู่ฝั่งคนขับ ตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ส่วนที่บริเวณที่พักเท้าฝั่งผู้โดยสารหน้ารถ พบเตาปิ้งย่างขนาดเล็กสีแดงวางอยู่ ภายในพบถ่านที่มอดแล้ว นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบที่บริเวณกระจกฝั่งคนขับเขียนว่า "โทษนะอ้วน" คาดว่าเป็นคำขอโทษของผู้เสียชีวิตต่อแฟนสาว จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามว่าแฟนสาว เป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่นิคมอุตสหกรรมเครือสหพัฒน์ศรีราชา กล่าวว่า เมื่อประมาณเวลา 24.00 น. นายพรไพศาล ผู้เสียชีวิต ได้ขอนั่งดูฟุตบอลด้านล่าง ส่วนตนเองเข้านอนก่อน ตื่นเช้ามาไม่พบเห็นนายพรไพศาลอยู่ในบ้าน จึงออกมาดูที่หน้าบ้านเห็นผ้าปูที่นอนที่อยู่ในบ้านคลุมอยู่ที่หน้ารถ แล้วเห็นนายพรไพศาลนอนอยู่ในรถ โดยล็อกประตูรถทั้ง 4 ด้าน จึงเอากุญแจรถมาเป็นแล้วจับตัวนายพรไพศาลพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ หลังจากนี้จะเชิญตัวแฟนสาวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.หนองขาม ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดปัญหาเรื่องเงิน หรือหมุนเงินไม่ทัน ก่อนตัดสินใจจบปัญหาด้วยการรมควันฆ่าตัวเอง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายในรถรมควันในรถรมควันฆ่าตัวตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:08 น.