ข่าว
100 year

ดูคาติ “ครูเอ็ม” โผล่ร้านบิ๊กไบค์มือสอง ฆาตกรวางแผน หลอกเซ็นโอนลอย

ไทยรัฐออนไลน์29 พ.ย. 2562 18:07 น.
SHARE

สืบภาค 2 ตามจนเจอ ดูคาติครูเอ็ม” โผล่เมืองชลบุรี หลังคนร้ายติดต่อผ่านไลน์ขายให้ร้านรับซื้อบิ๊กไบค์มือสอง ขณะที่ลูกชายเจ้าของร้านยันไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ ทั้งสิ้น ฝากบอกฆาตกร มันเป็นคดีใหญ่คุณหนีไม่พ้นหรอก

จากกรณีที่มีการพบศพ 2 สามีภรรยา คือ นายอโรชา สุภานิชย์ หรือ ครูเอ็ม ครูสอนวิชาฟิสิกส์ และ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือ ครูแนน ซึ่งเป็นครูสอนหนังสือในโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง ภายในห้องนอนของบ้านเลขที่ 111/34 หมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (28 พ.ย.) ต่อมาพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้ยื่นขอศาลอนุมัติหมายจับ นายศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี ชาว จ.เชียงใหม่ ในข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนเพื่อชิงทรัพย์ หลังพบเบาะแสว่า นายศุภกฤต คือผู้ที่มาติดต่อซื้อรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อดูคาติ ทะเบียน 6 กผ 9678 กรุงเทพมหานคร.ที่ครูเอ็มลงประกาศขายผ่านทางเฟซบุ๊ก ก่อนนำไปขายให้กับร้านจำหน่ายรถบิ๊กไบค์มือสองที่ ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 29 พ.ย.62 พ.ต.อ.เฉลิมศักดิ์ เถียรทองศรี ผกก.สส.2 บก.สส.ภ.2 ได้นำกำลังไปยึดรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อดูคาติ คันดังกล่าว ได้ที่ร้านจำหน่ายรถบิ๊กไบค์มือสองแห่งหนึ่ง พร้อมเชิญตัวนายเอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ลูกชายเจ้าของร้านมาสอบสวน และรอให้ตำรวจชุดติดตามคดีจาก จ.ระยอง มาสอบสวนเพิ่มเติมที่สืบสวนภาค 2

โดยนายเอ (นามสมมติ) เปิดเผยว่า ร้านตนเปิดรับซื้อและจำหน่ายรถบิ๊กไบค์มือสองทั่วประเทศอยู่แล้ว นายศุภกฤตได้ติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊กเมื่อ 2 วันก่อน และได้แอดไอดีไลน์มาหาตน โดยคุยกันทางไลน์ว่ามีรถบิ๊กไบค์มือสองมาขายให้ โดยตกลงที่ราคา 3 แสนบาทเศษ และทางไลน์ที่ใช้ชื่อว่า “namo” มีการส่งภาพรถมาให้ดูและหลักฐานการซื้อขายแบบโอนลอยมีหลักฐานครบ ตนก็ตกลง โดยทางผู้ขายได้ส่งรถบิ๊กไบค์มาทางขนส่ง และตนก็ได้โอนเงินไปให้เรียบร้อย โดยไม่รู้มาก่อนว่ารถเป็นของกลางเหตุฆ่ากันตายที่เมืองระยอง เนื่องจากตนค้าขายรถกันโดยทางออนไลน์อยู่แล้ว ไม่มีใครเดินทางไปดูรถได้ทั่วประเทศ

“ถ้ารู้ว่ารถมีปัญหาตนคงไม่ซื้อแน่นอน ตอนนี้ตนยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกอย่าง แต่ตนขอยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการฆาตกรรมครั้งนี้ ขอฝากบอกถึงผู้ต้องหายอมมอบตัวเสียดีกว่า มันเป็นคดีใหญ่ คุณหนีไม่พ้นหรอก” ลูกชายเจ้าของร้านบิ๊กไบค์มือสอง กล่าว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดูคาติครูเอ็มฆ่าครูฆ่าครูผัวเมียชิงบิ๊กไบค์ฆาตกรโอนลอยข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้