ข่าว
100 year

ลอตเตอรี่หาย 7 ใบ สาวใหญ่โมโห ฟาดกกหูเพื่อนดับ นำศพโยนคลอง

ไทยรัฐออนไลน์24 พ.ย. 2562 21:33 น.
SHARE

สาวเดินขายรูปสานสัตว์แถวองค์พระปฐมเจดีย์ ซื้อลอตเตอรี่สะสมไว้ 7 ใบ หาย แล้วไปค้นเจอในกระเป๋าเพื่อนสนิท โมโหคว้าไม้หน้าสามฟาดดับ โดยมีเพื่อนชายรุ่นน้องคอยช่วย นำศพขึ้น จยย.ทิ้งคลอง

ช่วงสายวันที่ 24 พ.ย.62 ร.ต.ท.สิปปกร สมศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามควายเผือก อ.เมืองนครปฐม รับแจ้งพบศพหญิงลอยน้ำเสียชีวิตภายในคลองสิบ ริมถนนเลียบคลองชลประทาน สายพะเนียงแตก-ทุ่งน้อย หมู่ 7 ต.สามควายเผือก จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.ศูนย์นครปฐม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ภายในคลองดังกล่าว พบศพหญิงนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ภายในคลอง กู้ภัยนำศพขึ้นมาบนฝั่ง เป็นหญิงไม่ทราบชื่อนามสกุลและที่อยู่ อายุประมาณ 30-35 ปี สภาพศพเริ่มส่งกลิ่นเหม็น มีบาดแผลฉีกที่กกหูด้านซ้าย ตามร่างกายซีดเปื่อย ไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย สวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงขาสั้นสีดำ แพทย์ลงความเห็นเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 วัน

หลังนำศพส่งพิสูจน์ที่ รพ.นครปฐม แพทย์แจ้งว่าหญิงที่เสียชีวิต มีร่องรอยจากการถูกทำร้ายถูกตีด้วยของแข็งอย่างแรงที่กกหูด้านซ้าย และยังมีรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง จึงรายงานให้ พล.ต.ต.ตำรณ บุญเลิศ ผบก. และ พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรสีนวล ผกก.สส.ภ.จว.นครปฐม ทราบ จากนั้นได้สั่งให้ตรวจสอบหาหลักฐานอย่างละเอียด

ต่อมา ชุดสืบสวน สภ.สามควายเผือก พบว่าที่เสื้อของผู้ตายสวมใส่อยู่มีโลโก้ติดที่หน้าอก จำหน่ายเนื้อสุกร ตลาดปฐมมงคล เมืองนครปฐม จึงนำภาพถ่ายไปสอบถามตามร้านเขียงหมูในตลาด ทราบว่าผู้ตายชื่อเล่นว่า เตี้ย หรือ อ้อม ผู้ตายยังมีเพื่อนสนิทพักอยู่ที่บ้านพักร้างรถไฟ ในซอยพระงาม 4 เขตเทศบาลนครนครปฐม จึงเดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว พบ นายธนาวัฒน์ พูลวิชัย อายุ 28 ปี และ น.ส.สมคิด มอญเก่า อายุ 42 ปี พักอาศัยอยู่ในบ้าน ซึ่งไม่มีไฟฟ้าใช้

ตำรวจได้เชิญตัวทั้ง 2 มาสอบปากคำ โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง ทั้ง 2 จึงยอมรับสารภาพว่าได้ร่วมกันฆ่า น.ส.เตี้ย โดยเล่าพฤติกรรมที่ต้องฆ่าให้ตำรวจฟังว่า พวกตนเองทั้ง 3 คน มีอาชีพจักสานรูปสัตว์ตัวเล็กเดินขายให้นักท่องเที่ยว ที่ตลาดองค์พระปฐมเจดีย์ ก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 23 พ.ค.62 เวลา 02.00 น.ระหว่างที่นอนหลับ จับได้ว่าผู้ตาย น.ส.เตี้ย ตื่นขึ้นมาแล้วลักขโมยเอาลอตเตอรี่ที่ น.ส.สมคิด ซื้อไว้ 6-7 ฉบับ เพราะตรวจค้นไปเจออยู่ในกระเป๋าของ น.ส.เตี้ย แต่ น.ส.เตี้ย ไม่ยอมรับ

ด้วยความโมโห น.ส.สมคิด จึงคว้าไม้หน้าสามตีเข้าที่เหนือกกหู นายธนาวัฒน์ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วย จึงเข้าชกต่อยจน น.ส.เตี้ย ถึงแก่ความตายภายในบ้าน ก่อนช่วยกันเอาศพ น.ส.เตี้ย ห่อผ้านำมาทิ้ง โดยใช้ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กช 1678 นครปฐม ของนายธนวัฒน์ มีนายธนวัฒน์เป็นคนขี่ โดยเอาศพวางไว้ที่ตรงกลาง และ น.ส.สมคิด นั่งประกบหลังมา จากนั้นก็ขี่มาระยะทางร่วม 4 กิโลเมตร ขี่เลาะตามคลองชลประทานมาเรื่อย จนเห็นว่าปลอดคนจึงนำมาโยนทิ้งในคลอง แล้วขี่ จยย.กลับไปยังที่พัก

จากนั้นได้รายงานให้ พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.นครปฐม ทราบ เดินทางมาสอบสวนด้วยตนเอง ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 2 ให้การรับสารภาพว่าได้ร่วมกันฆ่าจริง ซึ่งตำรวจจะนำสำนวนการสอบสวน และการรับสารภาพไปขอศาลออกหมายจับในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น ซ่อนเร้นอำพรางศพ ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลอตเตอรี่หาย ฆ่าเพื่อนฆ่าขโมยลอตเตอรี่ฆ่าทิ้งคลองฆ่าทิ้งคลอง นครปฐมฆ่าเพื่อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้