ข่าว
100 year

"ไอ้เอ็ม" อดีตเขยโหด ยิงดับแม่ยาย หวั่นถูกจับตาย เข้ามอบตัวแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ย. 2562 23:52 น.
SHARE

อดีตลูกเขยปืนโหด บุกยิงแม่ยายดับ ที่ชัยนาท มอบตัวแล้ว หลังถูกตำรวจกดดันอย่างหนัก หวั่นถูกจับตาย ตร.เค้นสอบเพิ่ม จ่อฟ้องศาลเร็วๆนี้

จากกรณีที่ นายสมรักษ์ มั่นทับ หรือเอ็ม อายุ 30 ปี ซ้อนท้ายจักรยานยนต์ มาที่บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยว ใกล้กับวัดประชุมธรรม หมู่ 5 ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท ก่อนควักปืนยิง นางบังเอิญ ทองมี อายุ 52 ปี อดีตแม่ยาย เสียชีวิต และนางนาฏญา ทัตทอง อายุ 48 ปี บาดเจ็บสาหัส เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดเวลา 20.00 น. วันนี้ (21 พ.ย.) นายสมรักษ์ ได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ญาติพาเข้ามอบตัวแล้ว ที่ สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ภายหลังถูกเจ้าหน้าที่กดดันอย่างหนัก ซึ่งภายหลังจากเกิดเหตุ นายสมรักษ์ สารภาพว่า ตนแอบอยู่ในป่าภายใน อ.สรรคบุรี โดนถูกเจ้าหน้าที่กดดันจากทุกทาง จึงต้องติดต่อญาติให้พาเข้ามอบตัว เพราะกลัวจะถูกจับตาย 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หันคา เจ้าของพื้นที่ ได้มารับตัว นายสมรักษ์ ไปทำการสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อส่งฟ้องศาลในเร็ววันนี้ ส่วนเรื่องแรงจูงใจและเรื่องการสอบสวนต่างๆนั้น ทาง สภ.หันคา ยังไม่ได้ข้อมูลอะไรมากนัก เนื่องจากคนร้ายไม่ให้การที่เป็นประโยชน์ในเรื่องที่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ของดให้ข้อมูลแก่ผู้สื่อข่าว แต่จะขอให้ข้อมูลและทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอ้เอ็มยิงแม่ยายเขยโหดมอบตัวเขยยิงแม่ยายข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้