กีฬา
100 year

ปรับคนละ 2 พัน พริตตี้สาวผ้ากันเปื้อน ยันไม่มีเจตนาให้เกิดภาพลามก

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ย. 2562 19:51 น.
SHARE

4 พริตตี้สาวในคลิปฉาว นุ่งน้อยชิ้น คล้องผ้ากันเปื้อนเดินเอนเตอร์เทนลูกค้าร้านเหล้า ซ.ประเสริฐมนูกิจ 33 โร่ชี้แจง ผกก.โรงพักโคกคราม ยันไม่มีเจตนาให้เกิดภาพลามก เนื่องจากต้องเอี้ยวตัวไปมาในบางจังหวะ ประกอบกับขนาดหน้าอกที่ทำมา

จากกรณีในโลกโซเชียลแชร์คลิปวิดีโอที่มีเด็กเสิร์ฟเป็นผู้หญิง แต่งตัวด้วยกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ สวมใส่แต่ผ้ากันเปื้อน กำลังเดินเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งภายใน ซ.ประเสริฐมนูกิจ 33 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. ทำให้คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียล จนเป็นที่วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียลถึงความไม่เหมาะสม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 20 พ.ย.62 ที่ สน.โคกคราม พริตตี้สาวที่ปรากฏในคลิปจำนวน 4 คน อายุระหว่าง 24-34 ปี พร้อมเจ้าของร้าน เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.โคกคราม เพื่อชี้แจงกรณีที่เกิดขึ้น

ด้าน น.ส.แอน หนึ่งในพริตตี้สาว เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุได้รับว่าจ้างจากเจ้าของร้านให้มาบริการเสิร์ฟเครื่องดื่มและเอนเตอร์เทนลูกค้าภายในร้าน โดยตกลงว่าจ้างพริตตี้รวม 4 คน เป็นเงินกว่า 1 หมื่นบาท ซึ่งตกคนละประมาณ 3 พันบาท ในช่วงเวลา 21.00-23.00 น. ยืนยันว่าก่อนทำงานตนเองและเพื่อนพริตตี้ทุกคนได้มีการตรวจเช็กชุดที่สวมใส่แล้ว รวมทั้งมีการใส่บราปีกนก เพื่อป้องกันการโป๊เปลือย แต่ด้วยลักษณะการทำงานที่ต้องเดินให้บริการลูกค้า ที่มีการเอี้ยวตัวไปมาในบางจังหวะ ประกอบกับขนาดของหน้าอก จึงทำให้เกิดภาพดังกล่าวขึ้น

"ยืนยันว่าไม่มีเจตนาที่จะให้เกิดภาพลามก ยอมรับว่าทุกคนมีการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกมาจริง ซึ่งมีขนาดแตกต่างกันไป ใหญ่สุดประมาณ 800 ซีซี ซึ่งเป็นความชอบส่วนตัว ไม่ใช่ทำมาเพื่อรับงานโชว์หน้าอกแต่อย่างใด"

ด้าน พ.ต.อ.อลงกรณ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนในรายละเอียดทั้งหมด พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาพริตตี้สาวทั้ง 4 คน รวมถึงเจ้าของร้าน ฐานร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย โดยจะมีการเปรียบเทียบปรับคนละ 2,000 บาท.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พริตตี้พริตตี้สาวพริตตี้สาวผ้ากันเปื้อนลามกเด็กเสิร์ฟเด็กเสิร์ฟแต่งตัววาบหวิวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้