กีฬา
100 year

พ่อแท้ๆ รับสิ้น ขืนใจลูกในไส้หลายครั้ง ขนาดเมียอยู่บ้าน ยังกล้าทำ

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ย. 2562 17:01 น.
SHARE

กองปราบรวบพ่อหื่น ลืมความเป็นพ่อ หลอกลูกสาววัย 14 เดี๋ยวซื้อมือถือให้ใหม่ ก่อนปิดห้องขืนใจพร้อมข่มขู่ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร แฉขนาดแม่ของเด็กอยู่บ้านยังกล้าทำ สุดท้ายความแตกเพราะลูกเริ่มก้าวร้าว ไม่เคารพยำเกรง

เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 20 พ.ย.62 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.ป.ร่วมกับ สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี จับกุมตัว นายเด่น (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ตามหมายจับของศาลอาญาจังหวัดสระบุรี ที่ 174/2562 ลงวันที่ 31 ก.ค.62 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี และกระทำแก่ผู้สืบสันดาน จับได้ที่บ้านพักใน ต.ปลายนา อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี

พ.ต.ท.กษิดิ์เดช เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 1 พ.ย.2560 หลังจากที่ ด.ญ.หนิง (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ผู้เสียหายเลิกเรียนแล้วกลับบ้านพักใน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี พบนายเด่น ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ อยู่บ้านเพียงคนเดียว หลอกว่าจะซื้อโทรศัพท์มือถือให้ใหม่ ก่อนจะพาตัวเข้าไปในห้องนอนข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ แล้วข่มขู่ว่า ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร หากไม่เชื่อจะทำอันตราย จนลูกสาวไม่กล้าที่จะนำเรื่องไปบอกใคร

พ.ต.ท.กษิดิ์เดช กล่าวอีกว่า ต่อมาเมื่อวันที่ 8 พ.ย. 60 นายเด่นเมากลับมาบ้าน เนื่องจากไปงานเลี้ยงวันเกิดตัวเอง จากนั้นได้เข้าไปข่มขืนลูกสาวถึงในห้องพักอีก ต่อมาแม่ของ ด.ญ.หนิง เริ่มสังเกตเห็นว่า ลูกสาวมีพฤติการณ์ก้าวร้าวกับพ่อ เมื่อสอบถามจนทราบความจริง จึงรีบพาลูกสาวไปแจ้งความที่ สภ.แก่งคอย ส่วนนายเด่น เมื่อทราบเรื่อง ได้พยายามข่มขู่ภรรยาและลูกสาวเพื่อไม่ให้เอาเรื่อง ก่อนจะรีบหลบหนีไป เพราะพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติศาลออกหมายจับแล้ว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายเด่น หลบมาอยู่กับแฟนใหม่ที่ จ.สุพรรณบุรี จึงตามจับกุมได้ในที่สุด

สอบสวน นายเด่น รับสารภาพว่า ทำไปเพราะเมาสุรา หลังพบลูกสาวนอนเล่นอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว เกิดมีอารมณ์ จนลงมือข่มขืนไป 1 ครั้ง และข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร หลังจากนั้นยังก่อเหตุอีกหลายครั้ง แม้กระทั่งภรรยาอยู่ในบ้าน ยังแอบเข้าไปข่มขืนลูกสาวถึงในห้องพักอีกด้วย จนระยะหลังลูกสาวเริ่มมีพฤติการณ์ก้าวร้าวกับตนเอง ไม่เคารพยำเกรง ภรรยาของตนเริ่มสงสัย สอบถามข้อเท็จจริง ก่อนจะไปแจ้งความ เลยรีบหนีมาทำงานรับจ้างอยู่ที่ กทม. เพิ่งจะมาอยู่กับแฟนใหม่คนนี้ได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น ก่อนจะมาถูกจับกุมดังกล่าว นำตัวส่ง สภ.แก่งคอย ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อข่มขืนลูกพ่อข่มขืนลูกสาวขืนใจลูกสาวข่มขืนกองปราบข่มขืนเด็กข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้