ข่าว
100 year

ตีนแมวแสบงัดร้านอาหารดัง “ทริสตอง โด” เป็นเจ้าของ เผ่นลอยนวล

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ย. 2562 18:33 น.
SHARE

เครดิตภาพ:เพจเฟซบุ๊ก IVY47

"สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย-ผบก.น.5" สั่งล่าตัวคนร้ายงัดร้านอาหาร "IVY47" ของแบ็กขวาทีมชาติไทย "ทริสตอง โด" กวาดทรัพย์สิน 2.8 หมื่น เผ่นหนีลอยนวล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 19 พ.ย.62 พล.ต.ต.สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัย ผบก.น.5 รับรายงานเหตุจาก พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.ทองหล่อ ว่า น.ส.ศิริพร พลทำ ตัวแทนบริษัท ดี แอนด์ เอส 1923 จำกัด เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.วีระพงศ์ พลไชย รองสว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ เพื่อแจ้งความ ถูกคนร้ายแอบงัดแงะและลักทรัพย์สินภายใน ร้าน IVY47 (ไอวี47) ซอยสุขุมวิท 47 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. หลังร้านปิด เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 15 พ.ย. ทรัพย์สินที่หายไปเป็น จักรยานเสือภูเขา สีดำ 1 คัน ซาวด์ไฟฟ้า และชั้นสเตนเลส 1 ชิ้น รวมมูลค่าความเสียหาย 28,000 บาท และหลบหนีไป

พล.ต.ต.สามารถ เปิดเผยว่า เบื้องต้นสั่งการให้ทางตำรวจ สน.ทองหล่อ ทำตามขั้นตอน ไม่ว่าเป็นการตรวจสอบที่เกิดเหตุต้องประสานกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจลายนิ้วมือแฝง ตลอดจนให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย อีกทั้งต้องให้ฝ่ายป้องกันและปราบปรามลงพื้นที่เฝ้าระวังให้มากยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดเหตุลักษณะนี้อีก

สำหรับร้าน IVY47 (ไอวี47) เป็นร้านอาหารและบาร์ร่วมสมัยสไตล์สัญชาติฝรั่งเศสยุคใหม่ หรูหรา เจ้าของคือ “ทริสตอง โด” นักฟุตบอลลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ปัจจุบันเล่นเป็นแบ็กขวาให้กับสโมสรฟุตบอลทีมทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และยังเป็นหนึ่งในตัวเต็งของฟุตบอลทีมชาติไทย ซึ่งร้านเพิ่งเปิดกิจการ เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 2562 หรือเพียง 3 เดือนเท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งัดร้านทริสตอง โดงัดร้านอาหารทริสตอง โดตีนแมวIVY47ไอวี47ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้