ข่าว
100 year

สลด หนุ่มช่างเชื่อม ทะเลาะกับเพื่อน เรื่องปมค่าเแรง ถูกจ้วงแทงดับ

ไทยรัฐออนไลน์16 พ.ย. 2562 02:44 น.
SHARE

หนุ่มคนงาน ถูกแทงไส้ไหล เจ็บหนักปางตาย เสียชีวิตที่ รพ. เพื่อนเผยปมดับ ทะเลาะเรื่องค่าแรง หลังคนแทงก่อเหตุ หลบหนี ตร.ลงพื้นที่เร่งล่าตัว

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 15 พ.ย.62 อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดที่หน้าบ้านเลขที่ 40/828 ซอยเอกชัย 76 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุพบ ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ถูกแทงที่ท้องด้านซ้าย ลำใส้ไหลทะลักออกมา และนอนหมดสติในจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือทำ CPR ก่อนประสานรถกู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลบางประกอก 8 แพทย์รีบให้การช่วยเหลือ แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายสุทัศน์ สำรวย อายุ 36 ปี เป็นชาว จ.บุรีรัมย์

จากการสอบถามช่างเชื่อมคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของผู้ตาย เล่าว่า หลังเลิกงานกลุ่มเพื่อนคนงานได้มานั่งดื่มสุรากันใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ โดยผู้ก่อเหตุนั่งดื่มใกล้กัน ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นมาทีหลัง ต่อมาทั้งคู่เกิดมีปากเสียกันเรื่องค่าแรง จนเกิดเหตุทะเลาะวิวาท ก่อนผู้ก่อเหตุจะสู้ผู้ตายไม่ได้ จึงวิ่งกลับเข้าไปห้องพักไปหยิบเอาอาวุธออกมาแทงผู้ตายที่ท้อง จากนั้นก็หลบหนีไป ตนกับเพื่อนจึงรีบแจ้งกู้ภัยให้มานำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางขุนเทียน ได้ลงพื้นตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้ว เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงกันตายทะเลาะวิวาทคนงานแทงกันตายคนถูกแทงฆ่ากันตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้