ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวหึงโหด ตามสะกดรอยเมีย เห็นอยู่กับกิ๊ก ชักมีดแทงดับ อ้างบันดาลโทสะ

ไทยรัฐออนไลน์16 พ.ย. 2562 01:54 น.
SHARE

ผัวหึงโหด ตามสะกดรอยเมีย พบอยู่ชายอื่น ชักมีดแทงดับ อ้างโกรธแค้นบันดาลโทสะ หลังตามดูพฤติกรรมมานาน ก่อนถูกพลเมืองดีช่วยกันรวบตัวพร้อมมีดของกลาง ส่งตำรวจดำเนินคดี   

เมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 15.พ.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลจุฬา และเจ้าหน้ามูลนิธิป่อเต็กตึ้ง เข้าตรวจสอบเหตุหญิงถูกแทงเสียชีวิต ภายในซอยริมทางด่วน 2 เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุห่างจากปากซอยประมาณ 10 เมตร พบศพ นางวันดี ช่างเรือนกุล อายุ 41 ปี สภาพถูกแทงด้วยอาวุธมีดหลายแห่ง จนเลือดไหลนองเต็มพื้น ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สปาร์ค สีดำ-แดง ฬฬง 697 กรุงเทพมหานคร จอดพลิกคว่ำอยู่ข้างทาง ถัดไปไม่ไกลพบหมวกกันน็อคสีขาวเปื้อนเลือด โดยมีพลเมืองดีสามารถช่วยกันจับตัว นายอิฐอัคคี ช่างเรือนกุล อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นสามีผู้ตาย ไว้รอให้การกับทางตำรวจ พร้อมของกลางอาวุธมีดพับ ยาวประมาณ 5 นิ้ว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน พ.ต.อ.ทินกร สมวันดี ผู้กำกับการ สน.พระโขนง กล่าวว่า จากการสืบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นสามีผู้ตาย มีปัญหาเรื่องในครอบครัว หลังใช้อาวุธมีดแทงภรรยาด้วยความโกรธแค้น จนถึงแก่เสียชีวิต ก็ยอมรับสารภาพว่าได้ติดตามดูพฤติกรรมภรรยา จนพบว่ามากับผู้ชายอื่น จึงทำให้เกิดบันดาลโทสะลงมือก่อเหตุ ซึ่งทั้ง 3 คน ทำงานอยู่ที่เดียวกัน เป็นพนักงานชิปปิ้ง อยู่ที่บริษัทขนส่งแห่งหนึ่ง ย่านคลองเตย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงกันตายผัวแทงเมียผัวหึงโหดแทงเมียตายฆาตกรรมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:50 น.