กีฬา
100 year

รวบแล้วไอ้อ้วน โจ๋ 17 จอมวิปริต บีบคอ ด.ช.อมนกเขา อ้าง "แค่อยากลอง"

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ย. 2562 21:08 น.
SHARE

"ไอ้อ้วน" วัยรุ่นชายสุดอันตราย สร้างความหวาดผวาให้ผู้ปกครองที่อุดรธานี หลังก่อเหตุสุดวิปริต บีบคอบังคับด.ช.วัย 13 ปี "อมนกเขา" โดนจับคาบริษัทขนส่งที่ทำงาน สารภาพไม่ได้หนี ดูหนังโป๊ชายรักชายแล้วอยากลองบ้าง  

เวลา 17.30 น. วันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ห้องปฏิบัติการสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.อัครบุตร อัครสุขบุตร รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.วงศกร วันชัย พ.ต.ต.ธนนท์ ศรีกงพาน สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี ร.ต.อ.นิธิศ โชคบัณฑิต รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วยตำรวจสืบสวน แถลงข่าวจับกุม นายอ้วน (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ชาว ต.ทับกุง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี ในข้อกล่าวหา "ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี" พร้อมของกลางเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ และภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเดินไปก่อเหตุ

จากนั้นได้มี นางเตือนใจ อภิวิมลลักษณ์ อายุ 58 ปี ประธานชุมชนหนองตุ 3 นำผู้เสียหายและยายของเด็กชายมาชี้ยืนยันตัวคนร้าย และขอบคุณตำรวจที่ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลา 4 วัน หลังคนร้ายก่อเหตุ ก่อนที่ตำรวจจะมอบรางวัลนำจับคนร้ายให้แก่ประธานชุมชนหนองตุ 3 ที่แจ้งเบาะแสคนร้ายจนสามารถจับกุมตัวได้พร้อมของกลางเป็นเงิน 5,000 บาท

พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากค่ำวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ตำรวจได้รับแจ้งจากยายของเด็กชายวัย 13 ปี ชาวชุมชนหนองตุ ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี ว่าขณะหลานชายขี่รถจักรยานอยู่ที่หน้าบ้านพัก ถูกคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นบีบคอบังคับให้อมนกเขาในป่าละเมาะข้างทาง ด้านหลังวัดวิเวกบุรพาชัย ซึ่งห่างจากบ้านราว 400 เมตร เป็นเวลานาน 30 นาที ก่อนปล่อยตัวออกมา พร้อมกับขู่ว่าอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะกลับมาฆ่าให้ตาย หลังเกิดเหตุทำให้ชาวบ้านที่มีบุตรหลานในวัยเดียวกันกับผู้เสียหายต่างพากันหวาดกลัว ซึ่งเป็นหน้าที่ของตำรวจที่ต้องตามจับกุมคนร้ายรายนี้ให้เร็วที่สุด เพื่อความสงบสุขความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ที่ชุมชนแห่งนี้ไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน

ต่อมา ตำรวจได้ลงพื้นที่สืบสวนสอบสวนในชุมชนที่เกิดเหตุ พร้อมกับประสานเจ้าของหอพัก และชาวบ้านที่มีกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้เดินเท้ามาก่อเหตุและหลบหนีไป ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ก่อนประสานประธานชุมชนหนองตุ 3 จนเป็นที่แน่ใจว่าคนร้ายไม่ใช่คนในชุมชน เพราะไม่มีใครรู้จัก จึงนำรูปภาพจากกล้องวงจรปิด ตำหนิรูปพรรณคนร้าย พร้อมกับตั้งรางวัลนำจับ และมอบหมายให้ประธานชุมชนประสานชาวบ้านให้ช่วยแจ้งเบาะแส จนสามารถตามจับกุมคนร้ายได้ที่ ถ.โพศรี ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี ขณะกำลังขนสินค้าลงจากรถบรรทุกบริษัทขนส่งแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ควบคุมตัวไปตรวจยึดเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุที่บ้านพักคนงานของบริษัทขนส่งดังกล่าว นำตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวนคนร้ายให้การรับสารภาพว่า ไม่ได้เรียนหนังสือ พ่อแม่แยกทางกัน จึงออกจากบ้านมาหางานทำที่บริษัทขนส่งฯ ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ก่อนก่อเหตุเลิกงานเดินไปเติมเงินโทรศัพท์ ขากลับผ่านมาเห็นผู้เสียหายกำลังปั่นจักรยานอยู่หน้าบ้านตามลำพัง จึงเดินเข้าไปบีบคอบังคับขืนใจให้อมนกเขาในป่าละเมาะข้างทาง แต่ไม่สำเร็จความใคร่ เนื่องจากช่วงเย็นในป่ามียุงชุมมาก สาเหตุเนื่องจากเปิดดูเว็บไซต์หนังโป๊ในโทรศัพท์ ที่มีผู้ชายกำลังร่วมเพศกับเพศเดียวกัน จึงอยากลองของจริงว่าจะเป็นอย่างไร หลังก่อเหตุก็มาทำงานตามปกติ และไม่ได้ดูข่าว กระทั่งมาถูกตำรวจแกะรอยจับกุมตัวได้ในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อมนกเขาบังคับอมนกเขาบีบคออมนกเขาไอ้อ้วนมหาภัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้