กีฬา
100 year

รักสามเส้า หนุ่มใหญ่พม่าหึงโหด ตีแสกหน้าสาวเขมรดับ

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ย. 2562 20:25 น.
SHARE

เกิดเรื่องเศร้า "รักสามเส้า" ม่ายสาวชาวเขมร ไม่รับรักหนุ่มใหญ่ชาวพม่า แต่ไปตกลงปลงใจกับหนุ่มรุ่นน้องแทน ฝ่ายที่ถูกสลัดรักแค้น บุกตีด้วยท่อนเหล็ก ผู้หญิงบอกให้ผู้ชายรีบหนี ตัวเองเลยรับเคราะห์ โดนฟาดเข้าแสกหน้าดับ 

เวลา 15.30 น. วันที่ 14 พ.ย. ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ นุตเจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสเป็นหญิง 1 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าทางเข้าวัดกลางราชครูธาราม หมู่ 4 ตำบลหัวตะพาน อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กู้ชีพโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณ ริมถนนทางเข้าวัดกลางราชครู พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง สวมเสื้อยืดแขนยาว และกางเกงขายาวลายการ์ตูนสีชมพู นอนหงายแน่นิ่งไม่ได้สติอยู่บนถนน ข้างตัวมีกองเลือดขนาดใหญ่ รองเท้าแตะ และถุงผลไม้ตกอยู่ ทราบชื่อนางลืม อุย อายุ 47 ปี สัญชาติกัมพูชา คนงานก่อสร้างเขื่อน เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัย ได้เข้าไปตรวจสอบพบว่าหญิงเคราะห์ร้ายได้หยุดหายใจไปแล้ว จึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลโดยการทำ CPR ตรงจุดเกิดเหตุ พร้อมเคลื่อนย้ายผู้ได้รับบาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญอย่างเร่งด่วน และได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

จากการสอบถาม นางสาวยุพิน พิกุลขาว อายุ 40 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองเห็น นาง ลืม ซึ่งเป็นแม่ม่าย เดินออกมาจากซุ้มประตูวัดกับ นายซอ (THEIN ZAW MOE) อายุ 29 ปี สัญชาติเมียนมา ที่เพิ่งอยู่กินกันเป็นสามีภรรยา แล้วจู่ๆ ได้มี นายอ้าว (AUNG ZAW OO) อายุ 47 ปี เพื่อนร่วมงานชาวเมียนมา ถือท่อนเหล็กตัน ขนาด 20 มิลลิเมตร ยาวประมาณ 1 เมตร ตรงเข้ามาตี นายซอ และได้ยินเสียง นางลืม ตะโกนให้ นายซอ รีบวิ่งหนีไป เมื่อนายซอ ได้วิ่งหนี นายอ้าว จึงใช้ท่อนเหล็กอันเดียวกัน ตีเข้าที่กลางแสกหน้าของ นางลืม ทำให้ล้มทั้งยืนจมกองเลือด จากนั้นได้ทิ้งท่อนเหล็กวิ่งหนีไปทางหลังวัด ตนเองจึงรีบโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่กู้ชีพและตำรวจ ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวง

ล่าสุด ที่ตำรวจ สามารถควบคุมตัว นายอ้าว เอาไว้ได้ โดยเข้าไปหลบซ่อนอยู่ในป่าละเมาะหลังวัด ก่อนจะถูกทางที่ตำรวจกดดันจนต้องออกมามอบตัว หลังจากถูกควบคุมตัว พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้นำตัวนายอ้าว ผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณริมถนนทางเข้าหน้าวัด

นายอ้าว ยอมรับสารภาพว่า ใช้ท่อนเหล็กวิ่งเข้ามาตี นายซอ ก่อนที่จะตรงเข้าไปตี นางลืม 1 ครั้งอย่างแรง จนทำให้ล้มทั้งยืนเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายอ้าว ไปสอบสวนต่ออย่างละเอียดที่ สภ.วิเศษชัยชาญ เพื่อดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นฯ ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หึงโหดรักสามเส้าตีแสกหน้าฆ่าสาวเขมรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้