ข่าว
100 year

ขาใหญ่อ่างทองเมายาไอซ์ จับแฟนเป็นตัวประกัน ขู่มีปืน อย่าเข้ามา

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2562 17:55 น.
SHARE

รวบ "เก๋ง วิเศษ" เอเย่นต์ยา ขาใหญ่อ่างทอง เปิดห้องพักโรงแรมเป็นที่กบดาน สืบเมืองสุพรรณจมูกไว ตามกลิ่นเข้าปิดล้อม เจ้าตัวจับแฟนสาวเป็นตัวประกันพร้อมขู่ "ถ้าตำรวจเข้ามาจะยิงตัวตาย" สุดท้ายพาแม่มาช่วยกล่อมเจรจานานกว่าชั่วโมงจนยอมมอบตัวแต่โดยดี ตรวจค้นพบทั้งปืน ยาไอซ์ และอุปกรณ์เสพครบชุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 9 พ.ย.62 พ.ต.อ.ดิเรก ชาวสวน ผกก.สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายธเนศร์ ชาญวุฒิธรรม อายุ 40 ปี หรือฉายา "เก่ง วิเศษ" อยู่บ้านเลขที่ 61/4 หมู่ที่ 3 ต.หลักแก้ว อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง เอเย่นต์ค้ายาเสพติด ซึ่งมีประวัติโชกโชนที่ตำรวจกำลังติดตามตัวอยู่ ได้มาเช่าห้องกบดานอยู่กับแฟนสาวคนใหม่ ทราบชื่อ น.ส.ศิริลักษณ์ (ขอสงวนนามสกุล) ที่ห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่ ม.4 ต.วังยาง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี จึงสั่งการให้ พ.ต.ท. ชวลิต เฟืองประยูร รอง สวป. สนธิกำลังร่วมกับ พ.ต.ท.นิยม สุ่ยวงษ์ รองผกก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.ต.สนิทพงษ์ อินทรกำแหง สว.กก.สส. นำกำลังกว่า 20 นาย เข้าปิดล้อมเพื่อจับกุม

จนกระทั่งช่วงเช้าจึงได้ทำการบุกเข้าจับกุม แต่นายธเนศร์ หรือ "เก่ง วิเศษ" ปิดประดูเงียบพร้อมทั้งตะโกนบอกเจ้าหน้าที่ว่า อย่าเข้ามาเพราะตนมีปืน พร้อมขู่ว่าจะต่อสู้และหากสู้ไม่ได้ก็จะยิงตัวตาย เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปิดล้อมเอาไว้

ต่อมาเมื่อเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้เชิญแม่ของนายธเนศร์ หรือ "เก่ง วิเศษ" (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) เข้ามาเกลี้ยกล่อมนานกว่าชั่วโมง จนเจ้าตัวใจอ่อนได้ยอมมอบตัวกับตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัวไปสงบติดอารมณ์ ซึ่งนายธเนศร์อยู่ในอาการอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังมีอาการเมายาค้างอยู่และมีอาการหวาดกลัว พูดเพ้อเจ้อ สติหลอน โดยกล่าวว่าจะยิงตัวตายอยู่ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่จึงชวนพูดคุยจนมีอาการผ่อนคลายลง ตรวจค้นพบมีอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อ CZ ขึ้นลำพร้อมใช้งาน

นอกจากนี้ยังพบยาไอซ์ บรรจุในถุงซิปพลาสติก 1 ซอง น้ำหนักประมาณ 1 กรัม พร้อมอุปกรณ์การเสพครบชุด ก่อนเข้าค้นภายในรถกระบะอีซูซุ สีเขียว ทะเบียน บต 8893 สุพรรณบุรี แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด จึงได้นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ศรีประจันต์ ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขาใหญ่ขาใหญ่อ่างทองเมายาไอซ์ตัวประกันขู่มีปืนข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้