ข่าว
100 year

หนุ่มตามง้อแฟนเก่าไม่สำเร็จ โมโหเอามีดแทงยกครัวตาย 2 เจ็บ 2 ก่อนถูกรวบตัว

ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ย. 2562 09:54 น.
SHARE

หนุ่มวัย 21 ปีบุกปีนบ้านย่านพระราม 2 ตามง้อแฟนเก่าแต่ไม่สำเร็จ เอามีดแทงแฟนเก่ากับแม่ตาย ส่วนพ่อและพี่ชายบาดเจ็บ ก่อนที่ญาติๆ ในบ้านจะรุมจับตัวส่งตำรวจ คาดว่าจะเป็นเพราะความหึงหวง

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 8 พ.ย.62 ร.ต.ท.หญิง กนกพร รามด้วง รองสว.(สอบสวน) สน.บางมด รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายและมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านที่เป็นอาคารพาณิชย์หลังหนึ่ง แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อน รุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชฯ รพ.ศิริราช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา ทุบรวมกัน สูง 4 ชั้น บริเวณชั้น 3 หน้าห้องนอนพบศพนางบรรจง ธนูธรณ์ อายุ 49 ปี ชาวบ้าน ต.ดุมใหญ่ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี สภาพนอนหงายสวมชุดนอนสีแดง มีรอยบาดแผลถูกปาดคอซ้าย ยาว 3 นิ้ว โดยมีร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย เลือดกระเด็นเต็มพื้นกับฝาผนัง และมีมีดพกเดินป่ายาว 5 นิ้ว ตกอยู่ที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย ได้แก่ นายธนิน ธนูธรณ์ อายุ 53 ปี สามีผู้ตาย ถูกนำตัวส่ง รพ.ราษฎร์บูรณะ อาการปลอดภัย นายปฐมภพ ธนูธรณ์ อายุ 22 ปี บุตรชายคนโต ส่ง รพ.บางปะกอก 9 อาการปลอดภัย น.ส.ปุณพร ธนูธรณ์ อายุ 19 ปี บุตรสาวคนเล็ก นักศึกษา ปี 2 วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถูกแทงใต้ราวนมซ้าย ส่งรพ.บางปะกอก 1 แล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา และนายภฤศนันท์ หรือไอโฟน สุขสำราญ อายุ 21 ปี ชาวบ้าน ถ.เอกชัย แขวงบางบอนใต้ เขตบางบอน กทม. ผู้ก่อเหตุและถูกจับกุมได้ภายในบ้าน


จากการสอบถาม น.ส.ธิราพร หาสอน อายุ 39 ปี น้องสาวผู้ตาย เปิดเผยว่า บ้านนี้พักอาศัยกัน 9 คน 2 ครอบครัว โดยทั้งหมดเป็นญาติกัน แล้วประกอบอาชีพทำรองเท้าและเครื่องหนัง สืบเนื่องจากผู้ก่อเหตุเคยคบหากับน.ส.ปุณพร ได้ประมาณ 5 เดือน ก่อนจะเลิกรากันไปกว่า 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 03.30 น. นายภฤศนันท์ ผู้ก่อเหตุได้ปีนเข้าหน้าต่างชั้น 3 ทางหลังบ้านเพื่อแอบเข้าห้องนอนของน้อง แล้วมีเสียงน้องร้องขอความช่วยเหลือ คนในบ้านจึงตื่นไปดูพบเห็นนายภฤศนันท์ ถือมีดและมีคราบเลือดติดมือ จึงกรูเข้าตะลุมบอนกันหน้าห้องแต่พี่สาวพลาดท่ามีดโดนคอ และพยายามจับผู้ก่อเหตุแล้วนำเชือกมามัดไว้ ก่อนแจ้งกู้ภัยและตำรวจมาดำเนินการ

ร.ต.ท.หญิง กนกพร กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจากความหึงหวง จากนี้จะเชิญคนในบ้านไปให้ปากคำเพื่อหาความเชื่อมโยงกับการลำดับเหตุการณ์และจะเดินทางไปสอบปากคำผู้ก่อเหตุที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ก่อนจะดำเนินการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงยกครัวตามง้อแฟนเก่าตาย 2 เจ็บ 2ถนนพระราม 2สน.บางมดหึงหวงแทงแฟนเก่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้