ตร.สระแก้ว ปูพรมลงพื้นที่ล่าตัว 3 ผู้ต้องหาหนีศาล เชื่อยังไม่ข้ามชายแดน

ข่าว

  ตร.สระแก้ว ปูพรมลงพื้นที่ล่าตัว 3 ผู้ต้องหาหนีศาล เชื่อยังไม่ข้ามชายแดน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2562 11:46 น.

  ตำรวจสระแก้ว บูรณาการปิดล้อมตรวจค้น ผู้ต้องหาหนีศาลจังหวัดพัทยา ระดม จนท.หลายร้อยคน ลุยค้นหาบริเวณพื้นที่บ้านหนองจาน ต.ท่าเกวียน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ห่างแนวชายแดนกัมพูชาเพียง 30 กิโลเมตร

  เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (6 พ.ย.) ที่บริเวณแยกตลาดคลองมะนาว ต.ท่าเกวียน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ตำรวจภูธรภาค 2 , ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง, ตำรวจตระเวนชายแดน และตำรวจตรวจคนเข้าเมืองกว่า 300 นาย ทั้งในและนอกเครื่องแบบ สนธิกำลังกันจัดชุดไล่ล่า 3 นักโทษที่ทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศาลจังหวัดพัทยาก่อนหลบหนีมาตั้งแต่วันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา


  ได้มีการประชุมวางแผนปฏิบัติการเข้าพิสูจน์ทราบพื้นที่ในรอยต่อ 3 อำเภอ คือ เขตพื้นที่ อ.วัฒนานคร อ.เขาฉกรรจ์ และอ.คลองหาด เพื่อค้นหานักโทษทั้ง 3 คน รวมถึงผู้พาหลบหนีอีก 2 คน โดยเฉพาะบริเวณพื้นที่ที่พบข้อมูลจากคำให้การของผู้พาหลบหนีที่ถูกจับกุมได้คืนนี้ ว่าทั้งหมดหลบหนีไปยัง บ้านโคกข้าวเหนียว ต.เขาฉกรรจ์ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว โดยจะใช้กำลังตำรวจเดินเท้าปูพรม ชุดละ 10 นายจำนวน 7 ชุด ในรัศมี 10 กิโลเมตร และพิสูจน์ทราบพื้นที่ให้มีวงแคบขึ้น


  เจ้าหน้าที่ได้นำแผนที่มาวางกำหนดจุดการเข้าปฏิบัติการในครั้งนี้ และเจ้าหน้าที่แต่ละนายสวมเสื้อเกราะ พร้อมอาวุธครบมือ เพื่อเตรียมความพร้อมด้วย เนื่องจากกลุ่มนักโทษมีการพกพาอาวุธ ทั้งนี้เชื่อว่า ทั้ง 5 คนจะยังอยู่ในพื้นที่และยังอยู่ในฝั่งประเทศไทย ยังไม่ข้ามชายแดนหลบหนีไป

  อย่างไรก็ตาม พื้นที่ทำการปิดล้อม ห่างจากแนวชายแดน 30-40 กม. ซึ่งมี อำเภอชายแดนที่ติดกับประเทศกัมพูชา คือ อ.โคกสูง อ.อรัญประเทศ อ.คลองหาด ตลอดแนว 100 กว่า กม.เป็นช่องทางธรรมชาติ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สระแก้วผู้ต้องหาหนีศาลผู้ต้องหาหลบหนีอ.เขาฉกรรจ์ศาลพัทยาล่าคนร้ายข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 05:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์