ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่ร่ำไห้รับศพสาววัย 19 เหยื่อ ด.ต.ปืนลั่น วอนขอความเป็นธรรมให้ลูกด้วย

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2562 11:42 น.
SHARE

นักศึกษาสาว 19 ปีที่ถูกดาบตำรวจทำปืนลั่นกระสุนเข้าท้ายทอยจนเจ็บสาหัสก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ล่าสุดครอบครัวมารับศพ ที่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ โดยบรรยากาศนั้นก็เต็มไปด้วยความโศกเศร้า

กรณีที่ ด.ต.คงศักดิ์ กองเงิน ผบ.หมู่ ป.สภ.เมืองเชียงใหม่ ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองเชียงใหม่ ทะเลาะ กับ น.ส.นิว (นามสมมติ) นักศึกษาสาววัย 19 ปี ในรถยนต์กระบะ 4 ประตูยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กจ 4155 สกลนคร เหตุเกิดริมถนนบ้านท่อ ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเหตุให้ น.ส.นิว ถูกปืนลั่นเข้าที่บริเวณศีรษะบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่หอผู้ป่วยวิกฤติศัลยกรรมอุบัติเหตุ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุดบรรยากาศเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (6 พ.ย.) ที่หน่วยรักษาศพโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ได้มีญาติของผู้เสียชีวิต เดินทางมาติดต่องานเอกสาร มาขอรับศพซึ่งก็ได้มี น.ส.น้อย (นามสมมติ) แม่ของผู้เสียชีวิต เดินทางมาด้วย โดยบรรยากาศนั้นก็เต็มไปด้วยความโศกเศร้า

นอกจากนี้ยังได้มี พ.ต.ท.พัฒนา กองเงิน รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ทุ่งหัวช้าง จ.ลำพูน ซึ่งเป็นพ่อของ ด.ต.คงศักดิ์ กองเงิน ผบ.หมู่ ป.สภ.เมืองเชียงใหม่ เดินทางมาให้กำลังใจกับทางญาติอีกด้วย ไปทางไหนตำรวจรายนี้ไม่ค่อยอยากให้เป็นข่าวมากนัก

อย่างไรก็ตาม สำหรับศพของผู้เสียชีวิตนั้นทางญาติได้นำไป ตั้งบำเพ็ญกุศล ที่บ้านของผู้เสียชีวิต ที่บ้านท่าเดื่อ ต.สันผีเสื้อ อ.เมืองเชียงใหม่ ส่วนเฟซบุ๊กของผู้ตายนั้นล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ต.ค.62 ที่ผ่านมา มีการแชร์โพสต์ในลักษณะคล้ายกับยังมีความสุข.

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

เศร้า สาว 19 เหยื่อตร.ทำปืนลั่น เสียชีวิตแล้ว น้าสาว ขอสู้คดีถึงที่สุด

ญาติไม่เชื่อ ด.ต.ลูกรองผกก.อ้างทำปืนลั่น เจาะท้ายทอยสาวคนสนิทวัย 19

ตร.เร่งสอบ ด.ต.ปืนลั่นใส่หัวสาว 19 สาหัส ปมหึงหวงทะเลาะในรถแล้วยื้อแย่ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาว 19ด.ต.ปืนลั่นปืนลั่นเชียงใหม่รับศพดาบตำรวจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 13:28 น.