สมาชิก อบต.ที่ตราด ป่วยอัมพฤกษ์เครียด ปลิดชีพตัวเองในสวนยางพารา

ข่าว

  สมาชิก อบต.ที่ตราด ป่วยอัมพฤกษ์เครียด ปลิดชีพตัวเองในสวนยางพารา

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2562 09:43 น.

  หนุ่มใหญ่สมาชิก อบต.ห้วยแร้ง จ.ตราด ผู้นำกีฬาหมู่บ้าน ชอบเล่นกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ป่วยอัมพฤกษ์นาน 2 ปี เครียดจัดจนเป็นคนซึมเศร้า ตัดสินใจใช้ปืนปลิดชีพตัวเองดับในชุดกีฬาคาสวนยางพารา

  เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (5 พ.ย.) ร.ต.อ. สมโชค ศรีชูจิตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวตายภายในสวนยางพารา ภายในซอยแปดมะลอง หมู่ 10 ตำบลห้วยแร้ง อำเภอเมืองตราด หลังรับแจ้ง จึงได้รายงานไปยัง พ.ต.อ. ชิตพล ยืนยาว ผกก.สภ.เมืองตราด ร่วมตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวน ภ.จว.ตราด กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ตราด เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด และแพทย์เวรโรงพยาบาลตราด

  ที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพารา ตรวจสอบพบศพ นายธีรวัฒน์ สัมมา อายุ 52 ปี ชาวบ้าน หมู่ 10 ตำบลห้วยแร้ง อำเภอเมืองตราด นอนเสียชีวิตอยู่ในชุดกีฬาฟุตบอลเสื้อสีเหลือง กางเกงสีฟ้า สภาพนอนหงาย สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. บริเวณหน้าอกทางด้านซ้ายบริเวณหัวใจ และพบอาวุธปืนสั้นขนาด 9 มม. ตกอยู่ใกล้กับผู้ตาย บริเวณที่เกิดเหตุ


  สอบถาม นางศวนิตย์ เรือนศักดิ์ อายุ 53 ปี พี่สาวของผู้ตาย กล่าวว่า นายธีรวัฒน์ ผู้ตาย ปัจจุบันเป็น สมาชิก อบต.ห้วยแร้ง ผู้ตายเป็นคนชอบเล่นกีฬาฟุตบอล ชอบนำลูกบ้านเล่นกีฬาฟุตบอล เมื่อประมาณ 3 ปีที่ผ่านมา ผู้ตายได้ลงเล่นฟุตบอลแล้วเกิดเส้นเลือดในสมองแตก หลังเกิดเหตุเพื่อนๆ ได้พาส่งโรงพยาบาลรักษาตัว โดยผู้ตายมีอาการซีกซ้ายอ่อนแรง จากนั้นก็ได้มีการกายภาพบำบัดจนอาการดีขึ้นตามลำดับ แต่อาการซีกซ้ายของร่างกายยังไม่มีแรงเท่าที่ควร ซึ่งตลอดเวลาที่มีการรักษาตัวตลอด 3 ปี ผู้ตายมีอาการเครียดจัด และมีอาการซึมเศร้าอยู่เป็นประจำ และชอบบ่นว่าอยากตายอยู่บ่อยครั้ง


  จนกระทั่งช่วงบ่ายวันนี้ภรรยาของผู้ตายได้ไปทำธุระที่ตัวเมืองตราด โดยปล่อยให้ผู้ตายอยู่บ้านเพียงคนเดียว จนกระทั่งช่วงเย็นได้กลับมาถึงบ้านก็ไม่พบนายธีรวัฒน์อยู่ในบ้าน และยังพบว่าอาวุธปืนสั้นหายไป จึงได้โทรชวนพี่สาวของผู้ตายและญาติได้ช่วยกันออกค้นหา ก่อนจะมาพบศพนอนอยู่ในสวนยางพาราห่างจากบ้านประมาณ 100 เมตร เบื้องต้นเชื่อว่าผู้ตายมีอาการเครียดจัดสะสมมานานกับอาการป่วยอัมพฤกษ์ เดินไม่สะดวก จึงได้นำปืนพกสั้นขนาด 9 มม. จ่อยิงหน้าอกด้านซ้ายบริเวณหัวใจจนเสียชีวิตคาสวนยางพาราดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ยิงตัวตายสมาชิก อบต.ฆ่าตัวตายป่วยอัมพฤกษ์ต.ห้วยแร้งตราดปลิดชีพคาสวนยางฆ่าตัวตายข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 18:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์