ไลฟ์สไตล์
100 year

3 ผู้ต้องหา คว้ามีดแทงตำรวจศาลเจ็บ ยิงเปิดทาง หนีทั้งโซ่ตรวน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2562 18:00 น.
SHARE

เกิดเหตุ 3 ผู้ต้องหา ใช้มีดแทงตำรวจศาลพัทยา มีดปักชายโครงบาดเจ็บ ยิงปืนขึ้นฟ้าเบิกทาง ก่อนโดดขึ้นปิกอัพหนีอย่างรวดเร็ว ปิดล้อมล่าตัว

วันที่ 4 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.30 น. เกิดเหตุผู้ต้องหาคดียาเสพติดจำนวน 3 ราย เป็นชาย 2 ราย และหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายหน่อย หรือ ต้น นิลเทศ, นางสาวสิรินภา วิเศษฤทธิ์ และ นายบาร์ต อาเลน เฮลมัส ใช้อาวุธปืนยิงเปิดทางหลบหนีออกจากศาลจังหวัดพัทยา

ข่าวแนะนำ

โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อ ร.ต.อ.ธนะเมศฐ์ โพธิพันธ์ รอง สว.ป.สภ.สัตหีบ ช่วยราชการศาลจังหวัดพัทยา ถูกมีดพับแทงเสียบคาที่ชายโครงซ้าย 1 แผล และมีบาดแผล ที่ลำตัวอีก 1 แผล นำส่ง รพ.กรุงเทพพัทยา ให้แพทย์ทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนแล้ว

ส่วนผู้ต้องหาได้ขึ้นรถกระบะหลบหนีไปทางด้านหลังศาล ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการกระจายกำลังปิดล้อม ตามจับกุมแล้ว

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ของศาลจังหวัดพัทยา เปิดเผยว่า ก่อนหน้าตนเข้าเวรอยู่บริเวณชั้น 2 ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จากนั้นก็เห็นต้องหาทั้งสามคนวิ่งออกมาทางด้านหลัง โดยทั้งสองคนนั้นมีตรวนลากอยู่ที่ขา ส่วนผู้ต้องหาหญิงไม่มีตรวน

นอกจากนี้ นักโทษชายไทยได้ถืออาวุธปืนยิงข่มขู่เจ้าหน้าที่ รปภ. แล้ววิ่งออกไปทางหน้าศาล โดยไม่ทราบว่า ผู้ต้องหานำปืนมาจากไหน จากนั้นทั้ง 3 คน ก็ขึ้นรถปิกอัพ สีบรอนซ์ ที่จอดรออยู่ แล้วขับหลบหนีไป บนถนนทัพพญา มุ่งหน้าไปทางแยกเทพพญา.

(ชมคลิป ที่นี่)

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก บางแสนโพสต์ทีวี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ต้องหาหนีศาลข่าวเด่นศาลพัทยาแทงตำรวจยิงปืนขึ้นฟ้าหนีทั้งโซ่ตรวนชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:07 น.