ญาติรับร่างหนุ่ม17 แฟนบอลท่าเรือที่ เหยื่อลูกหลงโจ๋คลองเตยยิงกัน

ข่าว

  ญาติรับร่างหนุ่ม17 แฟนบอลท่าเรือที่ เหยื่อลูกหลงโจ๋คลองเตยยิงกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2562 16:30 น.

  ญาติและครอบครัวมารับร่าง "น้องลอร์ฟ" แฟนคลับบอลท่าเรือ เหยื่อลูกปืนโจ๋ตีกัน ท่ามกลางความเศร้า เผยไม่คิดว่าจะเจอกับตัว ตั้งสวดอภิธรรมศาลา 2 วัดมหาบุศย์ เป็นเวลา 3 วัน

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 พ.ย.62 ที่ แผนกนิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ นายธนวัช บุญศรีจันทร์ อายุ 39 ปี น้าชายของนายอธิชาติ สีหัวโทน หรือ ลอร์ฟ อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนปทุมคงคา ที่ถูกนายธันวา บุญผาด และนายจตุรงค์ มีโสภา ยิงเสียชีวิตบริเวณตลาดคลองเตยซอย 8 ถนนสุนทรโกษา แขวงและเขตคลองเตย กรุงเทพฯ หลังงานฉลองแชมป์ เอฟเอคัพของสโมสรการท่าเรือ เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา พร้อมญาติๆ เดินทางเข้ารับศพด้วยความโศกเศร้า พร้อมกล่าวว่า


  ด้าน น้าชายของน้องลอร์ฟ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุน้องลอร์ฟ เพิ่งจะถามพ่อว่าจะแต่งตัวอย่างไรไปร่วมงาน จนมาทราบเหตุว่าถูกยิงเสียชีวิต ซึ่งปกติน้องจะมีความชอบเรื่องศิลปะ ดนตรีและกีฬา ซึ่งน้องเคยไปดูฟุตบอลในสนามตั้งแต่สมัยอายุ 6-7 ขวบ จนถึงตอนนี้ตนไม่อยากจะเชื่อว่าเรื่องนี้มาเกิดขึ้นกับตัวเองได้ เพราะเคยเห็นข่าวแบบนี้ประจำ อย่างไรก็ตาม แม้จะจับคนร้ายได้แล้วก็ตาม ตนก็ไม่มีอะไรจะพูด


  จากนี้ทางครอบครัวก็จะนำศพน้องลอร์ฟ ไปตั้งไว้ที่ ศาลา 2 วัดมหาบุศย์ ซอยสุขุมวิท 77 แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ เป็นเวลา 3 วัน และจะฌาปนกิจศพวันที่ 7 พ.ย. ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รับศพโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์หนุ่ม 17ยิงนักเรียนชายม.4แฟนบอลท่าเรือสน.ท่าเรือเหยื่อลูกหลงข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์