ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตาวัย 74 ที่ปราจีนถูกค้อนเหล็กตีจนตาย สงสัยลูกชาย หลังหายตัวไปจากบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2562 15:58 น.
  SHARE

  พบศพตาวัย 74 ปีนอนเสียชีวิตบนแคร่ใต้ถุนบ้าน ตรวจสอบพบผู้ตายถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะ คาดว่าเป็นค้อนเหล็ก เบื้องต้น จนท.เชื่อว่าอาจเป็นฝีมือของลูกชายที่ติดยาเสพติดและคลุ้มคลั่งทำร้าย ก่อนหนีไป

  เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 4 พ.ย. 62 ร.ต.อ.สมบัติ วังวล รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุว่า พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อยู่ที่บริเวณใต้ถุนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.6 ต.บุฝ้าย อ.ประจันตคาม หลังรับแจ้งจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และจึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.กานนท์ มีสวิสดิ์ รอง.ผกก.สส.สภ.ประจันตคาม พ.ต.ต.สุรศักดิ์ ยิ่งประเสริฐสุข สว.สส.พร้อมกำลังชุดสืบสวน และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง

  ในที่เกิดเหตุบ้านดังกล่าวเป็นบ้านแบบ 2 ชั้น ใต้ถุนบ้านพบศพ นายพิณ ล้อมเวียง อายุ 74 ปี เป็นเจ้าของบ้าน สภาพนอนหงายอยู่บนแคร่ไม้ไผ่ หน้าประตูห้องพักใต้ถุนบ้าน จากการตรวจสภาพศพพบผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าผากยุบมีเลือดเต็มใบหน้า คล้ายถูกทุบด้วยของแข็ง ซึ่งคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชม.


  จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่พบค้อนเหล็กอยู่ที่ในห้องผู้ตาย 1 อัน มีคราบเลือดติดที่ค้อนทำให้เชื่อว่าเป็นอาวุธที่ใช้การก่อเหตุของคนร้าย ส่วนลูกชาย คือ นายวีระพัฒน์ ล้อมเวียง อายุ 32 ปี ไม่อยู่ในบ้าน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าน่าจะเป็นผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ เนื่องจากนายวีระพัฒน์มีประวัติเคยติดยาเสพติดอย่างรุนแรง และมีอาการคลุ้มคลั่งตลอดเวลา

  ส่วนศพผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ได้ให้หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลประจันตคาม เพื่อให้แพทย์พิสูจน์รายละเอียดอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตาวัย 74 ปีปราจีนบุรีสภ.ประจันตคามค้อนเหล็กทุบหัวตีด้วยของแข็งตายคาที่ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 09:00 น.