ตำรวจภาค 5 จับยาไอซ์ 500กก.ซุกเก๋ง 9 คันจ่อส่งลงใต้คาบังกะโลที่เชียงใหม่ (คลิป)

ข่าว

  ตำรวจภาค 5 จับยาไอซ์ 500กก.ซุกเก๋ง 9 คันจ่อส่งลงใต้คาบังกะโลที่เชียงใหม่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2562 08:43 น.

  ตำรวจภาค 5 จับยาไอซ์ลอตมหึมา 500 กิโลกรัม ซุกเก๋ง 9 คันเตรียมขนลงไปส่งภาคใต้ ภายในบังกะโลในเมืองเชียงใหม่ สอบสวนพบครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 มีเจ้าของโรงหล่อที่สมุทรปราการเป็นหัวหน้าทีม  เช้ามืดวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดกองบังคับการตำรวจภูธรสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 ได้เข้าปิดล้อม บังกะโล Little in ซอยข้างวัดพระนอน ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริมจังหวัดเชียงใหม่ ภายหลังจากการสืบทราบว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาไอซ์จากแนวชายแดนมาพักรอ อยู่ใน บังกะโลแห่งนี้เพื่อรอขนส่งเข้าไปยังพื้นที่ภาคใต้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ เข้าชาร์จจับกุมห้องพักบังกะโลแบบม่านรูด ได้ผู้ต้องหาทั้งหมด 9 คน ยึดรถยนต์ ได้จำนวน 9 คัน ยึดยาไอซ์ได้ทั้งหมด 500 กิโลกรัม


  พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เปิดเผยว่า ในการจับกุมครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาไอซ์ จากแนวชายแดนเข้ามาพักในตัวเมืองเชียงใหม่ ก่อนที่จะขนลงไปยังพื้นที่ไปภาคใต้ โดยมีนายวิโรจน์ เป็นเจ้าของโรงหล่อในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ เป็นหัวหน้าทีมได้นำลูกน้องลงมาลักลอบลำเลียงยาเสพติด เพื่อไปส่งยังพื้นที่ภาคใต้โดยทำมาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ในวันนี้ อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจค้น และกำลังขยายผลการจับกุม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยาไอซ์ 500 กก.จับยาไอซ์ตำรวจภูธรภาค 5เชียงใหม่ส่งยาไอซ์ลงใต้ลักลอบขนยาไอซ์จับยาเสพติดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์