ไลฟ์สไตล์
100 year

ล่าตัวหนุ่มหื่นกาม อ้างเป็น ตร.ขับเก๋งปาดหน้า จยย.สาว 16 แล้วลากไปข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2562 13:49 น.
SHARE

สาว 16 ปี แจ้งความตำรวจ สภ.สตึก ถูกชายทรงผมเกรียนขับเก๋งปาดหน้า จยย. อ้างเป็นตำรวจขอค้นยาเสพติด ก่อนลากขึ้นรถไปข่มขืนในโกดังร้างซึ่งใกล้ถนนสายสตึก-แคนดง กลางวันแสกๆ เผยมีคนถูกกระทำมาแล้วหลายราย

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 3 พ.ย.62 ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ กิจไธสง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ นำ น.ส.ต๊อกแต๊ก (นามสมมติ) อายุ 16 ปี พร้อมผู้ปกครองไปชี้จุดที่เกิดเหตุริมถนนสายสตึก-แคนดง ติดสะพานข้ามลำตะโคง หมู่ที่ 7 บ้านตลาด ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ปากทางเข้าหมู่บ้านตลาด ภายในบริเวณโกดังการเกษตรร้าง หลังถูกชายอายุประมาณ 50 ปี ผิวดำแดงตัดผมเกรียน สูงประมาณ 170-180 เซนติเมตร บังคับตัวไปข่มขืนภายในโกดังร้างจนสำเร็จความใคร่

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 11.00 น. น.ส.ต๊อกแต๊ก นักศึกษาสถาบันหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนได้ขับรถจักรยานยนต์ไปร่วมกิจกรมรเดินพาเหรดงานแข่งเรือยาวประเพณีที่อำเภอสตึก ที่เป็นวันแรกของงาน ช่วงขากลับบ้านตนขับรถจักรยานยนต์มาคนเดียวตามถนนปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีน้ำเงินเข้ม จำหมายทะเบียนไม่ได้ ขับรถมาปาดหน้ารถของตนให้จอด เมื่อตนเองจอดข้างทางได้มีชายรูปร่างสันทัด ตัดทรงผมเกรียนลงมาจากรถแล้วขอดูใบอนุญาต แจ้งว่าขับรถทำไมไม่ใส่หมวกกันน็อก พร้อมบอกว่ามีความผิดตามกฎหมาย จากนั้นได้บังคับให้ตนให้ขึ้นรถยนต์เก๋งเพื่อจะเอาไปสถานีตำรวจโดยให้ตนจอดรถจักรยานยนต์ทิ้งไว้ข้างทาง

ในระหว่างที่ตนเองอยู่บนรถชายคนดังกล่าวอ้างว่ามีสายรายงานว่าตนเป็นกลุ่มผู้ค้ายาเสพติด ตนตกใจมากเพราะไม่เคยไปยุ่งเกี่ยว จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ตรวจค้นตามตัวคล้ายกับลวนลาม แล้วได้พาตนเข้าไปในโกดังร้างซึ่งใกล้ถนนสายสตึก-แคนดง ก่อนทำการบังคับคืนใจจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งในจังหวะนั้นมีชาวบ้านขับรถไถเข้ามาทำให้คนร้ายรีบนำตนไปส่งที่จุดเดิม แล้วขับรถหลบหนีไปทางอำเภอสตึก

ข่าวแนะนำ


นายประสิทธิโชติ (นามสมมติ) อายุ 51 ปี ซึ่งขับรถกระบะผ่านมาช่วงเวลาเกิดเหตุ เล่าว่า ช่วงเวลา 11.00 น. เห็นรถยนต์เก๋งจอดคุยกับรถจักรยานยนต์บริเวณข้างทาง แต่ตนเองก็ไม่สนใจเนื่องจากคิดว่าเป็นอุบัติเหตุ หรือเรื่องภายในครอบครัว

อย่างไรก็ตาม ตำรวจกำลังเร่งติดตามชายต้องสงสัยตามคำให้การของผู้เสียหาย โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี จากข้อมูลทราบว่ามีคนร้ายเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขับรถปาดหน้าอ้างเป็นตำรวจสาว 16 ปีข่มขืนชายหื่นสภ.สตึกบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18:24 น.