พี่ชายแฉ 4 โจ๋มอมเหล้า หิ้วน้องสาวขึ้นห้อง ถอด กกน.ล่วงละเมิด

ข่าว

  พี่ชายแฉ 4 โจ๋มอมเหล้า หิ้วน้องสาวขึ้นห้อง ถอด กกน.ล่วงละเมิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2562 15:21 น.

  นำตัว 4 ผู้ต้องหาวัยรุ่น หิ้วปีกสาววัย 18 ปี ขึ้นห้องพักใกล้มหาวิทยาลัยฯ ดังฝากขัง ยังให้การภาคเสธ ไม่ได้สอดใส่ ฝ่ายพี่ชายเหยื่อยันมีการล่วงละเมิด เพื่อนเปิดประตูไปเจอนอนตาเหลือก มีคนคร่อมอยู่บนร่าง 

  จากกรณีมีเหตุหญิงสาวไปดื่มกินกับชาย 4 คนแล้วถูกมอมเหล้าหิ้วปีกขึ้นห้องพัก ล่วงละเมิดทางเพศ แต่เพื่อนมาช่วยได้ก่อน เป็นกระแสอยู่ในโลกออนไลน์ จนตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 คนได้ พร้อมแจ้งข้อหากระทำชำเราในลักษณะโทรมหญิงและร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน เหตุเกิดท้องที่ สน.ดินแดง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้า เมื่อเวลา 12.10 น. วันที่ 2 พ.ย.ที่ สน.ดินแดง ตำรวจคุมตัวกลุ่มผู้ต้องหาประกอบด้วย 1. นายเติ้ล อายุ 20 ปี 2. นายโอม อายุ 19 ปี 3. นายพีท อายุ 19 ปี 4. นายมิว อายุ 20 ปี ไปฝากขังต่อศาลอาญารัชดาภิเษก โดยในช่วงเช้ามีกลุ่มญาติมิตรและเพื่อนฝูงของทางผู้ต้องหาเดินทางมาเยี่ยมพูดคุยถามสารทุกข์สุกดิบ ทั้งนี้ ระหว่างพาตัวขึ้นรถห้องขัง ทางนายโต๋ (สงวนชื่อนามสกุล) พี่ชายของผู้เสียหาย ได้มายืนดูด้วย แต่ไม่มีเหตุรุนแรงใดๆ ขณะที่พนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัวด้วย เนื่องจากเป็นคดีที่มีอัตราโทษสูง

  พ.ต.อ.ต่อเกียรติ พรหมบุตร ผกก.สน.ดินแดงกล่าวว่า จากนี้ เจ้าหน้าที่จะรวบรวมหลักฐานพยานที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะผลตรวจร่างกายโดยรพ.ตำรวจใช้เวลา 2 อาทิตย์ถึง 1 เดือน จึงจะทราบผล แต่เจ้าหน้าที่จะเร่งรัดผลตรวจให้เร็วที่สุด ซึ่งผู้เสียหายยืนยันว่าถูกข่มขืน เจ้าหน้าที่ก็จะรวบรวมไว้ในสำนวน ส่วนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การภาคเสธ รับว่าอยู่ในห้องจริง แต่ไม่ได้ข่มขืน และผู้ต้องหาทั้งหมดไม่ยินยอมไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งก็เป็นสิทธิของผู้ต้องหา

  ด้าน นายโต๋ กล่าวว่า ตนขอพูดในเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดกับน้องสาว เรื่องคดีไม่พูด เรื่องนี้เกิดจากนายเติ้ลแชตไลน์มาชวนน้องไปดื่มกินที่ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และก็มารับน้องที่ตอนนั้นนั่งดื่มกินอยู่ที่ย่านม.หอการค้า ทางน้องไปดื่มกินกับกลุ่มผู้ต้องหา วันนั้นยอมรับว่าน้องเมามาก แต่จำเหตุการณ์ได้ ทั้ง 4 คนอาสามาส่ง มีคนขับมาส่งให้น้องนั่งตรงกลาง มีการถามทางน้อง ถามยาม ถามคนแถวนั้น หยิบคีย์การ์ดจากกระเป๋าน้องไปชั้น 5 แล้วอยู่ในห้องถึง 40-50 นาที จึงออกจากห้องแล้วเอาคีย์การ์ดน้องติดไปด้วย ระหว่างนั้นมีกลุ่มเพื่อนของน้องสงสัยว่าหายไปไหน เห็นเพียงว่ามีผู้ชายมารับตัว แล้วก็ติดต่อไม่ได้อีก เห็นแต่คลิปที่น้องถ่ายเล่นๆ ก่อนหน้านั้น

  นายโต๋ กล่าวต่อว่า เมื่อเพื่อนๆ น้องติดต่อไม่ได้ จึงมีคนอาสาไปหาที่ห้อง ปกติน้องจะมีกุญแจอีกชุดอยู่กับเพื่อน พอไขเข้าไปเห็นคนร้าย 4 คน หนึ่งในนั้นถอดกางเกงคร่อมบนตัวน้องอยู่ ทั้งหมดต่างตกใจ คนอาสามาดูจึงไปตามเพื่อนมาช่วย เพราะโทร.ไปแล้วเพื่อนไม่รับ ปรากฏว่าพอมาถึงก็เดินสวนคลาดกับกลุ่มผู้ต้องหาไป โดยตอนนั้นน้องน้ำลายฟูมปาก ตาเหลือกขาว นอนอยู่บนเตียงพบว่ากางเกงในถูกถอดออก สวมกางเกงขาสั้น ชุดชั้นในถูกถอดออก มีการเปลี่ยนเสื้อ เพื่อนๆ จึงเร่งพาส่งรพ. โดยหลังจากตรวจร่างกายก็ไม่พบสารพิษ มีเพียงสารแอลกอฮอล์เท่านั้น โดยตอนนี้ยังต้องรอผลตรวจอย่างละเอียด คดีนี้ผู้ต้องหาทั้งหมดรวมถึงผู้ปกครองของทั้ง 4 คน ไม่เคยขอโทษใดๆ เลย ซึ่งเป็นเรื่องที่แค้นใจมาก เพราะกลุ่มผู้ต้องหาแม้ไม่ได้สอดใส่ แต่ก็มีการใช้ลิ้น ใช้มือกับน้องด้วย ตนยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

  "ขอขอบคุณตำรวจและทุกคนที่ช่วยชีวิตน้อง พร้อมทั้งสถานศึกษาที่จะเข้ามาเยียวยาน้อง อยากฝากกระแสในโซเชียลที่บอกว่าสิ่งที่น้องเจอเพราะเอาตัวเองไปเสี่ยงเอง ขอเรียนว่าน้องอายุ 18 ปี เท่านั้น ครอบครัวไม่อนุญาตให้มีแฟนมาก่อนเลย น้องเหมือนผ้าขาว เพิ่งเรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งน้องอาจหลงผิดบ้างบางประการ แต่ไม่ใช่ว่าใครจะมาทำอะไรแบบนี้ได้ และไม่ควรมีใครไปกระทำชำเรา ฉวยโอกาสกับผู้หญิงแบบนี้” พี่ชายผู้เสียหายกล่าว


  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการฝากขัง ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้านจึงอนุญาตให้ฝากขังได้

  ต่อมาญาติของนายโอม และนายพีท ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นกรมธรรม์ประกันอิสรภาพของบริษัท วิริยะ ประกันภัย จำกัด ขอประกันตัวระหว่างสอบสวน

  ศาลพิจารณาแล้ว เห็นว่า แม้พนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัว แต่เนื่องจากผู้ต้องหาทั้งสองให้การปฏิเสธทุกข้อหา จึงอนุญาตให้ผู้ต้องหาทั้งสองมีประกันตัวไปโดยตีราคาประกันคนละ 3.5 แสนบาทโดยศาลกำหนดเงื่อนไขว่า หากผู้ต้องหามีพฤติการณ์ไปข่มขู่ผู้เสียหาย ไปข่มขู่พยาน และยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานในคดี ศาลอาจมีคำสั่งเพิกถอนการประกันตัวในภายหลังได้

  ส่วนนายเติ้ล และนายมิว ผู้ต้องหาอีก 2 คนไม่ปรากฏว่า มีญาติมายื่นขอประกันตัวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ จึงนำตัวไปคุมขังไว้ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพต่อไป
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มอมเหล้าสาวรุมโทรมสาว184โจ๋หื่นมอมเหล้าข่มขืนข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 15:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์