เสี่ยฟาร์มหมู คิดสั้นรมควันในรถลาโลกที่ราชบุรี คาดเครียดปัญหาธุรกิจ

ข่าว

  เสี่ยฟาร์มหมู คิดสั้นรมควันในรถลาโลกที่ราชบุรี คาดเครียดปัญหาธุรกิจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2562 23:03 น.

  พบเสี่ยฟาร์มหมู คิดสั้นจอดรถรมควันลาโลก คาลานในวัดเขาช่องพราน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เบื้องต้น ตร.สอบคาดผู้ตายเครียดปมหนี้สิน ก่อนจะส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการตายต่อไป

  เวลา 09.00 น. วันที่ 1 พ.ย.62 พ.ต.อ.สาโรจน์ รอดมณี ผกก.สภ.เขาดิน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถซึ่งจอดอยู่ในบริเวณลานจอดรถของวัดเขาช่องพราน หมู่ 2 ต.เตาปูน อ.โพธาราม จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ชาญยุทธ์ เสมอจิตร์ สารวัตรสอบสวน สภ.เขาดิน แพทย์เวรโรงพยาบาลโพธารามและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างราชบุรี

  ในที่เกิดเหตุพบรถเอนกประสงค์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต สีขาว หมายเลขทะเบียน กพ-1282 ราชบุรี จอดอยู่ประตูรถทั้งสี่ด้านปิดสนิท เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดออกพบศพเป็นชายสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้น สีฟ้า นุ่งกางเกงยีนส์ ขายาว สีน้ำเงิน นั่งพิงเบาะรถยนต์ด้านคนขับ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลใด แพทย์สันนิษฐานว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ทราบชื่อต่อมา คือ นายอริย์ธัช วรชัย อายุ 42 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.ภูแล่นช้าง อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์


  เมื่อตรวจสอบภายในรถด้านคนนั่งข้างซ้ายพบเตาถ่านที่มอดแล้ววางอยู่ ส่วนที่ข้างคันเกียร์พบกระป๋องเบียร์ ยี่ห้อหนึ่งซึ่งถูกดื่มไปเกือบหมดแล้ววางอยู่ด้วย นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบสมุดบันทึกภายในสมุดมีข้อความว่า "ตินติน ครับปะป๋าพลาดไปแล้ว ให้อภัยป๋าด้วยครับ รักที่สุด เบอร์โทรติดต่อ 08X – 646XXXX" พร้อมกับภาพถ่ายของผู้ตายกับลูกชาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นจดหมายที่เขียนลาลูกชาย

  พ.ต.ท.ชาญยุทธ์ เสมอจิตร์ สารวัตรสอบสวน สภ.เขาดิน ได้เปิดเผยว่า ได้ติดต่อไปตามเบอร์โทรศัพท์ที่ผู้ตายเขียนไว้ จึงทราบว่าผู้ตายเป็นเจ้าของฟาร์มหมูอยู่ในตำบลนางแก้ว อ.โพธาราม และมีปัญหาเรื่องหนี้สิน จนทำให้คิดสั้น โดยคาคว่ามีการดื่มเบียร์ก่อนจะจุดเตาถ่านไว้ภายในรถ เพื่อรมควันตัวเองจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว แต่เบื้องต้นได้ทำการส่งศพไปผ่าพิสูจน์ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงแล้ว"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เสี่ยฟาร์มหมูรมควันรมควันในรถสภ.เขาดินอ.โพธารามราชบุรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์